Chạy đi chờ chi: Đối đầu với Đông Nhi, liệu Song Luân có dám mạnh tay với 'sếp'?

08:08, 13/07/2019
|

- Đối đầu với chị "chủ tịch" Đông Nhi trong Chạy đi chờ chi, liệu Song Luân có thể bỏ qua nỗi sợ bị cắt lương để mang vinh quang về cho đội mình?


Teaser tập 14

Chạy đi chờ chi tập 14 phát sóng vào tối nay (13/7) tiết lộ sẽ có sự tham gia của nữ ca sĩ hot nhất những ngày qua - Đông Nhi và đàn em trong công ty cô nàng quản lý: Song Luân.

Hai chị em sẽ cùng 7 thành viên dàn cast Chạy đi chờ chi bay đến Nha Trang và tham gia cuộc đua mới toanh tại Vinpearl Land. 

Đông Nhi và Song Luân sẽ là khách mời trong tập 14
Đông Nhi và Song Luân sẽ là khách mời trong tập 14

Trong những ngày gần đây, Đông Nhi là cái tên hot nhất khắp các mặt trận thông tin khi công bố nhận lời cầu hôn từ bạn trai Ông Cao Thắng. Mọi người thi nhau chúc mừng cho một cái kết viên mãn của mối tình 10 năm lãng mạn, cũng như vui mừng cho Đông Nhi, có cả sự thành công về tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, Đông Nhi còn cùng chồng tương lại Ông Cao Thắng quản lý các nghệ sĩ mới, trong đó có cậu em Song Luân sẽ cùng tham gia Chạy đi chờ chi tuần này. 

Theo như teaser đầu tiên và đoạn trailer của tập 14 đã công bố, Đông Nhi và Song Luân được chia ra 2 đội khác nhau cho cuộc chiến cuối tuần này tại Vinpearl Land.

Đông Nhi
Đông Nhi

Trong khi Nhi về đội cam cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh, thì Song Luân lại bắt cặp với Liên Bỉnh Phát hộ tống cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc trong màu áo xanh.

Ngay từ khi biết 2 chị em được chia khác đội, không ít fan đã hào hứng, chẳng biết chàng đại úy đẹp trai của Hậu duệ mặt trời có dám mạnh tay giành chiến thắng trước “chị sếp chủ tịch” không đây. Không để mọi người phải đoán lâu, đoạn teaser thứ 2 đã tiết lộ tình huống 2 chị em cùng công ty phải đối kháng với nhau trong trận chiến xé bảng tên.

Song Luân
Song Luân

Như dự đoán, Song Luân đã chần chừ không dám lao đến, còn “tự vấn” vô cùng đáng thương: Cuộc sống của em bây giờ, lương không có thì tiền đâu mà đóng tiền nhà, rồi ăn bằng gì, uống bằng gì đây?.

Đắn đo này của “cậu em” không khỏi khiến Đông Nhi phải phá lên cười: Em tự nói chứ chị không có nói gì nha, không hề gây áp lực gì hết, cô nàng còn có vẻ rất sòng phẳng sẵn sàng cho một trận đối đầu không khoan nhượng. 

Liệu Song Luân có bỏ qua nỗi sợ bị cắt lương mà hoàn thành trận chiến, mang vinh quang về cho đội mình? Cùng đón xem Chạy Đi Chờ Chi tập 14 phát sóng vào lúc 19:30 tối nay,  thứ 7 ngày 13/7 trên Kênh HTV7.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc