Clip xe taxi va chạm với Bentley: Ai đúng?

0
0

Clip xe taxi va chạm với Bentley: Ai đúng?

0
0

(VnMedia) - Vụ tai nạn xảy ra giữa xe taxi và siêu SUV Bentley Bentayga xảy ra vào chiều ngày 2/6 gây ra 2 luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội Otofun. 

 - Vụ tai nạn xảy ra giữa xe taxi và siêu SUV Bentley Bentayga xảy ra vào chiều ngày 2/6 gây ra 2 luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội Otofun. 

Khoảng 13h32 chiều ngày 2/6/2019, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên phố Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm, Hà Nội giữa chiếc xe taxi và SUV siêu sang Bentley Bentayga. Vụ tai nạn khiến trục sau của siêu xe gãy rời còn chiếc xe taxi thì bị hư hỏng phần đầu. Ngay sau đó được chia sẻ lên cộng đồng Otofun, đại đa số đều cho rằng xe taxi đi sai trong tình huống này.

Vụ tai nạn giữa xe taxi và siêu SUV Bentley Bentayga
Vụ tai nạn giữa xe taxi và siêu SUV Bentley Bentayga

 

Siêu SUV bị gãy trục sau

Đến tối cùng ngày, video clip cắt ra từ camera hành trình lại cho thấy chiếc siêu SUV lấn làn với tốc độ cao bất ngờ thấy taxi đi ra từ đường nhánh. Tài xế Bentley đánh lái gấp và va chạm với một xe BMW đi cùng chiều trước khi bị xe taxi va phải. Lúc này, luồng dư luận chia ra làm 2 thái cực, một phần ủng hộ chiếc siêu xe Bentley, phần đông còn lại cho rằng xe taxi đi đúng còn siêu SUV là phương tiện lấn làn vượt ẩu.

Ý kiến của một luật sư đồng thời cũng là thành viên diễn đàn Otofun.net về vụ tai nạn:

 

 

Luồng ý kiến của cộng đồng mạng:

 

 

 

Lời phân trần của chủ xe taxi trong vụ tai nạn trên một group Facebook:

Hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về vụ tai nạn này. Bentley Bentayga từng giữ danh hiệu SUV nhanh nhất hành tinh, xe có giá 19 tỷ đồng sau khi áp đầy đủ các khoản thuế tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây là chiếc Bentley Bentayga độ bodykit của hãng độ nổi tiếng Mansory.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc


Thêm 2 bệnh Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.