Chạy Đi Chờ Chi - Tập 8: Trấn Thành nổi da gà với tạo hình 'dễ thương' của Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần

13:33, 02/06/2019
|

- Đến với thử thách tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp giữa các thành viên để dành chiến thắng, Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần ngay lập tức khiến dàn cast phát “hoảng”, thậm chí Trấn Thành còn phải nổi hết da gà...


Clip tập 8

Tiếp nối chuỗi thử thách thần giao cách cảm, tập 8 Chạy Đi Chờ Chi bao gồm hàng loạt thử thách tâm linh tương thông “cấp cao” giữa các thành viên. Bởi mỗi cá nhân không những cần bộc lộ “tài năng” xuất chúng mà còn đòi hỏi sự thấu hiểu và liên kết tuyệt đối nếu muốn giành về chiến thắng chung cuộc.

Ninh Lan Dương Ngọc, BB Trần
Ninh Lan Dương Ngọc, BB Trần

Đến với thử thách tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp giữa các thành viên để dành chiến thắng, Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần ngay lập tức khiến dàn cast phát “hoảng”, thậm chí Trấn Thành còn phải nổi hết da gà trước tạo hình dễ thương của hai người em.

Riêng Liên Bỉnh Phát lại bất ngờ khoe khả năng múa ba lê đẳng cấp và vì “không có đối thủ cạnh tranh” nên đó là lí do ”giúp” cả đội hanh chóng “thất bại”.

Đặc biệt, từ khoá “Chạy Đi Chờ Chi” những tưởng sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho dàn cast. Nhưng không, vận xui không buông tha cho cậu bé Bỉnh, cuộc đua trở nên trắc trở hơn hẳn khi anh chàng liên tục “lọt hố”, mang đến liên hoàn chuỗi thua đầy kịch tính trong thử thách này.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc