Mercedes Benz GLC300 bị xe khách húc ngang hông khi băng qua ngã tư khu Tên Lửa

0
0

Mercedes Benz GLC300 bị xe khách húc ngang hông khi băng qua ngã tư khu Tên Lửa

0
0

(VnMedia) - Cú tông mạnh ngang hông khiến Mercedes-Benz GLC300 bắn ra xa. Chiếc xe khách bung cản trước, vỡ đèn trong khi Mercedes-Benz GLC300 vỡ kính, móp hông, hệ thống túi khí rèm bên hông xe lập tức được kích hoạt.

 - Cú tông mạnh ngang hông khiến Mercedes-Benz GLC300 bắn ra xa. Chiếc xe khách bung cản trước, vỡ đèn trong khi Mercedes-Benz GLC300 vỡ kính, móp hông, hệ thống túi khí rèm bên hông xe lập tức được kích hoạt.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16 giờ 15 phút, ngày 26/5/2019, tại khu Tên Lửa - Quận Bình Tân - TP. HCM. Vào thời điểm xảy ra tai nạn một chiếc Mercedes-Benz GLC300 màu đỏ đang băng qua khu vực ngã tư thì bị một chiếc xe khách lao tới, tông trúng.

Cú tông mạnh khiến chiếc Mercedes-Benz GLC300 bị ủi ngang, thậm chí bắn ra xa một đoạn. Tại hiện trường vụ tai nạn chiếc xe khách bị bung cản trước, hỏng đèn. Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC300 bị vỡ kính, móp nhẹ phần hông. Tuy nhiên, may mắn là hệ thống túi khí rèm bên hông xe đã được kích hoạt ngay lập tức.

Hiện trường vụ việc

 

 

Toàn cảnh vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz GLC300 và xe khách đã được ghi lại bởi camera hành trình của một xe ngược chiều. Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người đã trầm trồ trước độ cứng và an toàn của xe Mercedes.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc


Thêm 2 bệnh Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.