Clip: Vượt đèn đỏ Ford Fiesta đâm thẳng vào xe bán tải

08:29, 22/04/2019
|

 - Vụ việc xảy ra ở Pennsylvania (Mỹ), người lái cho biết, anh không hề nhìn thấy chiếc Ford Fiesta tiến đến từ bên trái.

Mặc dù lỗi hoàn toàn thuộc về người điều khiển xe Ford Fiesta nhưng việc quan sát khi qua giao lộ luôn cực kì quan trọng.

Trong trường hợp này, có thể người lái xe Fiesta đã sử dụng chất cấm nên không tập trung khi lái xe dẫn tới tai nạn bất ngờ. Các nhà chức trách địa phương đang nghi ngờ tài xế này có sử dụng ma tuý.

"Người đàn ông này không hề tỉnh táo khi trả lời một số câu hỏi đơn giản như anh ta đã đi ở làn nào trước khi tai nạn xảy ra", nhà chức trách cho biết.

 

Với chiếc xe bán tải đỏ, hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, đầu xe bị bung lưới tản nhiệt và có thể hư hại đèn pha. Trong đoạn video, có thể thấy tài xế xe bán tải đã bị khuất tầm nhìn do vướng chiếc Jeep màu trắng. Tài xế cho hay, anh ta không hề nhìn thấy xe Ford Fiesta đang tới.

Trước đó, người lái chiếc Jeep đã kịp thời đạp phanh. Do đó, khi chiếc Fiesta xuất hiện, người điều khiển xe bán tải hoàn toàn ở thế bị động.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc