Clip:Người đàn ông đi xe máy ngược chiều, lao thẳng vào đầu xe tải

14:37' 28/01/2019 (GMT+7)
|

 - Người đàn ông điều khiển xe máy đi vào làn ngược chiều, khi chiếc xe tải xuất hiện trong tầm nhìn, người đàn ông này đã không kịp tránh mà điều khiển xe lao thẳng về phía trước, đập đầu vào kính chắn gió của ô tô tải.

Vào khoảng 16 giờ 13 phút chiều ngày 25/1/2019, trên một con đường thuộc địa phận thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ va chạm giữa một chiếc xe máy và một ô tô tải.

Toàn bộ diễn biến của vụ va chạm được ghi lại từ camera hành trình bên trong ô tô tải. Theo đó người đàn ông điều khiển xe máy đi vào làn ngược chiều, khi chiếc xe tải xuất hiện trong tầm nhìn, người đàn ông này đã không kịp tránh mà điều khiển xe lao thẳng về phía trước và đập đầu vào kính chắn gió của ô tô tải.

Ảnh cắt ra từ clip

 

Cú va chạm khiến chân chống của chiếc xe máy bị gạt xuống, chiếc xe máy vì thế không bị đổ ập xuống ngay lập tức mà đứng trên đường như có ai đó dựng lên. Sau khoảng vài giây, người đàn ông mới ngã xuống mặt đường, kéo theo chiếc xe máy.

Thấy người đàn ông có dấu hiệu bất tỉnh, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy lại, trợ giúp nạn nhân. Cũng theo người cung cấp video Trần Phạm Gia Bảo, thành viên diễn đàn Otofun: "Người đàn ông điều khiển xe gắn máy lao thẳng vào đầu ô tô có dấu hiệu say xỉn".

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải bị vỡ kính chắn gió trước và hư hỏng nhẹ ở đầu xe, chiếc xe máy bị vỡ phần đầu xe. May mắn, người đàn ông điều khiển xe phải khâu 12 mũi, không nguy hiểm tính mạng.

Tuấn Nguyễn

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)