Clip: Container "ủi bay" 21 xe máy dừng chờ đèn đỏ, nhiều người thiệt mạng

0
0

 - Chiếc xe container đang di chuyển theo hướng từ Tiền Giang về TP.HCM khi đến QL1 đoạn qua ngã tư Bình Nhựt, huyện Bến Lức, Long An thì tông phải một đoàn xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Vụ va chạm khiến 21 chiếc xe máy bị ủi bay.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15 giờ 40 phút, ngày 2/1/2019. Một chiếc xe container (đầu kéo Hyundai) mang BKS 62C - 04348 đang di chuyển theo hướng từ Tiền Giang về TP.HCM khi đi đến QL1 đoạn qua ngã tư Bình Nhựt, huyện Bến Lức, Long An thì tông thẳng vào một đoàn xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Vụ va chạm mạnh khiến 21 chiếc xe máy cùng người điều khiển, người ngồi trên phương tiện bị ủi bay.

Video do thành viên Lê Trường, diễn đàn Otofun.net cung cấp.

 

 

 

 

 

 Cũng theo thông tin từ các thành viên diễn đàn Otofun.net có mặt tại hiện trường cung cấp, tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 người tử vong và khoảng 20 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do chiếc xe container bị đứt thắng. Hiện cơ quan công an, các lực lượng chức năng cùng với người dân địa phương vẫn đang tích cực cứu hộ, cứu nạn.

 

 

V.H

 


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.