Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 95: Nhân bị nhân tình gài bẫy tống tiền bằng clip nóng

06:14, 12/12/2018
|

- Gạo Nếp Gạo Tẻ không chỉ xoay quanh mối quan hệ bên tình bên nghĩa giữa Kiệt với Phúc và Hân mà còn gây bất ngờ với tình tiết Nhân bị gài bẫy tống tiền bằng clip nóng, anh em Công -Trinh mỗi người một thái độ về chuyện đi bước nữa của mẹ…

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy. Kiệt còn đưa Hân đến trạm xá và thức cả đêm để trông nom cô. Trong lúc đó, Phúc lặng lẽ ôm con ở nhà chờ đợi Kiệt.

Ngày hôm sau, Kiệt đã khuyên Hân trở về nhà. Tuy nhiên, Hân quyết tâm sẽ tự lập chứ không sống dựa dẫm, ỷ lại như trước nữa! Điều này đã khiến cho Kiệt có một cái nhìn khác về cô vợ cũ! Trở lại với Phúc, cô đã vô tình nghe Kiệt nói với luật sư là sẽ hoãn lại buổi ly hôn với Hân. Kiệt giải thích với Phúc là anh không muốn tạo thêm áp lực cho Hân. Gặng hỏi lý do Kiệt đã rời nhà trong đêm hôm trước, Phúc càng không vui khi biết thêm chuyện Kiệt đi cứu Hân.

Trong một diễn biến khác, Công tức giận đùng đùng khi bắt gặp gặp bà Linh tay trong tay cùng ông Lực đi dạo phố. Dù bà Linh đã hết lời giải bày rằng bà cần có một người bạn già để cùng chia sẻ, yêu thương ở tuổi xế chiều thì Công vẫn không chịu hiểu cho mẹ. Công đã ôm mẹ khóc nức nở như một đứa trẻ, nhắc lại chuyện bà Linh đã từng bị một kẻ xấu lừa gạt mất cả tình lẫn tiền khi muốn đi bước nữa.

Lúc này, bà Linh cũng xót xa, vỡ òa thì ra chuyện quá khứ đã để lại nỗi ám ảnh không nguôi cho Công rằng mẹ sẽ bỏ 2 anh em Công -Trinh để đi với người khác… Vì thương con nên bà Linh đã cố nuốt nước mắt để chia tay ông Lực. Trái ngược với thái độ phản đối gay gắt của Công, Trinh hoàn toàn ủng hộ mẹ đi bước nữa. Trinh đã lên án Công ích kỷ, không nghĩ cho mẹ. Cũng vì lẽ đó mà 2 anh em Công - Trinh hục hặc với nhau.

Tại nhà Minh - Nhân, Minh ngày lo lắng khi thấy chồng dường như đang có chuyện che giấu mình và cả gia đình. Thực ra, từ sau lần “lỡ dại” say rượu rồi qua đêm cùng cô gái lạ, Nhân đã bị ả ta đưa vào tròng. Cô ta đã dùng những bức ảnh nóng đã có để uy hiếp, hẹn Nhân đến khách sạn gặp mặt, rồi chuốc thuốc mê “bẫy” Nhân để quay “clip nóng”. Vì sợ bị lộ chuyện với Minh nên Nhân đành phải “cống nạp” một số tiền lớn để bịt miệng nhân tình. Kể từ đó, Nhân liên tục bị ả khống chế, tống tiền hết lần này đến lần khác.

Nửa cuối tập phim là một tình huống tiến thoái lưỡng nan của Kiệt. Bé Miu và bé Thương cùng có buổi diễn văn nghệ và Kiệt đã quyết định sẽ đưa mẹ con Hân đến trường rồi quay về đi cùng mẹ con Phúc. Nhưng người tính không bằng trời tính, trên đường đến với Phúc, Kiệt nhận được cuộc gọi từ trường bé Miu rằng Hân đột ngột bị ngất phải nhập viện gấp. Vậy là một lần nữa Kiệt lại lỡ hẹn với mẹ con Phúc. Mãi đến khi Phúc gọi điện đến, Kiệt mới nói là anh đã cho người đến đưa rước mẹ con Phúc.

Tình huống càng căng thẳng hơn khi tối đến, Phúc ngỡ ngàng chứng kiến Kiệt đang đi cùng mẹ con Hân… Khi trở về nhà, đối diện với Phúc, Kiệt lại nói dối rằng anh có cuộc họp gấp ở công ty. Sự chịu đựng đã vượt quá giới hạn, Phúc bực dọc nói rằng cô đã thấy Kiệt đi cùng Hân và hỏi một câu khiến cho Kiệt phải câm nín: “Mỗi lần cô ấy có việc là anh phải lao ngay đến bằng mọi giá? Và nhưng lần nói dối em càng lúc sẽ càng nhiều hơn?”…

 

Những phút cuối của tập 95 hứa hẹn bước chuyển biến mới đối với số phận của Hân khi bà Mai - ông Vương được Kiệt tiết lộ chỗ ở của Hân. Ngay sau đó, ông Vương đã đến tìm Hân…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 96 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 12/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip:   D.I.D TV