Clip: Dập cháy tại khu tập thể Khương Thượng Hà Nội

0
0
- Trưa ngày 4/12/2018, khu tập thể A12 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội nằm trên ngã tư Tôn Thất Tùng - Phạm Ngọc Thạch bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến người dân hoảng loạn. 
 
Theo thông tin từ nhiều người có mặt tại hiện trường, vào khoảng 11h40 bắt đầu phát hiện thấy khói kèm theo lửa bốc lên từ căn hộ tại tầng 2 của dãy tập thể. Chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã lan nhanh sang 2 nhà bên cạnh, đe dọa lửa bùng lên tầng tiếp theo. Khói đen của đám cháy bốc lên ngùn ngụt khiến người dân sống xung quanh và người đi đường hoang mang, hoảng sợ.
 
Chỉ sau gần 10 phút, hiện trường đám cháy tiếp tục thu hút đám đông hiếu kỳ khiến giao thông tắc nghẽn.
 
Lực lượng chức năng đã điều 3 xe cứu hỏa cùng các chiễn sĩ cảnh sát PCCC đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 11h50, đám cháy đã được khống chế và không lan rộng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.
 
Được biết trước đó, một đơn vị đối diện khu vực xảy ra hỏa hoạn đã có mặt kịp thời, phối hợp cùng người dân, nhanh chóng sử dụng vòi cứu hỏa, huy động lực lượng để chung tay dập lửa.
 
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hiện trường xảy ra đám cháy:
 
Video cháy khu tập thể A12 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội nằm trên ngã tư Tôn Thất Tùng - Phạm Ngọc Thạch
 
 
TH

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.