Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 71: Hân ngày càng trơ tráo, thách thức công khai chuyện ngoại tình

10:04, 17/10/2018
|

 - Hương chính thức ly dị Công, Kiệt hạ quyết tâm “hết duyên hết nợ” với Hân, còn bà Mai “ngậm trái đắng” vì Hân ngày càng quá quắt… là những tình tiết nổi bật trong tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng tối 16/10.

Tiếp nối diễn biến tập trước, cặp đôi chú Quang và Trinh vẫn giữ bí mật với gia đình chuyện tình cảm. Chú Quang hết lòng chiều chuộng Trinh, không ngại mưa gió đi mua đồ ăn đêm cho cô. Cũng vì vậy mà suýt chút nữa Trinh và chú Quang bị bà Linh phát hiện. Nghi ngờ chú Quang đang giở trò “cưa cẩm” con gái mình, bà Linh dặn dò Trinh phải hết sức đề phòng.

Về tuyến nhân vật Huơng - Công, hết cách níu kéo, Công đành phải ra tòa ký đơn ly hôn. Dù đã hết duyên hết nợ nhưng Hương vẫn thương tình mà cưu mang mẹ và em gái Công. Trong khi cả nhà ông Vương bình tĩnh tiếp nhận tin này thì bà Mai lại tỏ ra giận dữ, trách Hương đã khiến cho gia đình bị dị nghị. Chưa kể là bà còn không muốn Hân học theo tấm gương xấu của chị. Ngược lại, bà Đào và ông Vương gợi ý Hương sớm dẫn Tường về ra mắt.

Trong một diễn biến khác, mặc dù rất nhớ 2 con nhưng Kiệt (Trung Dũng) vẫn lấy cớ bận việc ở xưởng gỗ để tránh về nhà vợ. Trong một lần gặp mặt cha ruột, Kiệt đã tâm sự về quyết định ly hôn và trút hết nỗi lòng của mình. Kiệt không kể với cha việc Hân ngoại tình, mà chỉ thú nhận rằng mình và Hân đã hết duyên nợ, dẫu cho gia đình nhà vợ luôn đối xử tốt với anh. Vốn là một người có trách nhiệm và giàu tình cảm, Kiệt cảm thấy mình có lỗi với các con vì không thể giữ cho 2 đứa nhỏ một gia đình hạnh phúc. Ông Tuấn hoàn toàn tôn trọng quyết định của con trai…

Chưa kịp nhẹ nhõm sau khi ly hôn thì Hương lại rơi vào tình thế khó xử bởi cậu con trai út - bé Bo quyết liệt “tẩy chay” Tường. Nguyên nhân là do bà Linh đã hù dọa bé Bo rằng Tường sẽ bắt mẹ con Hương sang Mỹ, khiến cho 2 anh em Bi - Bo vĩnh viễn không được gặp ba. Chiêu của bà Linh quả thật quá đáng, đến cả Trinh cũng bức xúc với mẹ.

Không khí nặng nề, căng thẳng của tập phim được cân bằng với một sự kiện náo nhiệt: Chú Quang khai trương quán bún đậu gia truyền. Kiệt sau thời gian “ở ẩn” đã trở về chia vui cùng chú vợ. Ngoại trừ Hân, tất cả các thành viên trong nhà bà Mai, kể cả chàng rể tương lai Nhân (Tuấn Phạm) đều tất bật phụ giúp chú Quang. Dịp này, bà Đào đã bắt đầu để ý đến dáng vẻ Trinh sốt sắng, nhiệt tình “y hệt như vợ chủ quán” … Còn Hương, vì e ngại trước phản ứng quyết liệt của mẹ và con trai mà cô chưa dám dẫn Tường về ra mắt dịp này.

Hân chỉ tham gia cho có lệ trong ngày vui của chú Quang rồi vội vã rời nhà. Một lần nữa bà Mai rình theo và bắt quả tang Hân và nhân tình trơ tráo hôn nhau trước ngõ. Bà càng củng cố mối nghi ngờ rằng bấy lâu Kiệt chỉ quanh quẩn ở xưởng là vì đã biết chuyện Hân ngoại tình.

Vừa trở về nhà, Hân đã bị mẹ dạy dỗ một trận. 2 mẹ con cãi nhau gay gắt. Bà Mai điên tiết bắt Hân phải chấm dứt với Hùng ngay lập tức, nếu không bà sẽ “méc” ông Vương. Trong lúc tức giận, Hân ngang nhiên thách thức mẹ công khai mọi chuyện. Ngay lúc này, ông Vương bất ngờ xuất hiện. Dẫu đang tức ứa gan nhưng bà Mai vẫn dằn lòng, tiếp tục che dấu tội lỗi cho con gái…

Tập 72 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 17/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, video: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc