Dàn xe bán tải Nissan Navara gây ấn tượng tại VOC 2018

20:27, 30/09/2018
|

 - Câu lạc bộ Navara Club (NAC) với dàn xe bán tải Nissan Navara hùng hậu gần 30 chiếc đã làm nóng giải đua ô tô địa hình Việt Nam VOC 2018 với các bài thi ấn tượng cùng dàn cổ động viên hò reo cổ vũ hết mình.

Từ sáng sớm ngày 29/9, các thành viên của NAC đã tập trung đông đủ và diễu hành từ trung tâm Hà Nội đến Đồng mô. Với dàn xe Navara hoành tráng gần 30 chiếc, đoàn xe của NAC áp đảo các câu lạc bộ khác và thu hút ánh nhìn của đông đảo người đi đường.

Các thành viên của NAC tập trung đông đủ tại SVĐ Mỹ Đình từ sáng sớm 29/9
Các thành viên của NAC tập trung đông đủ tại SVĐ Mỹ Đình từ sáng sớm 29/9

 

 

 

Với quyết tâm bảo vệ chức vô địch ở hạng bán tải Việt Nam, trong mùa giải VOC 2018, Navara Club có tổng cộng 06 đội thi tham gia, tập trung ở hạng Bán tải Việt Nam. Trong đó, có 3 VĐV nữ (2 lái chính và 1 lái phụ), NAC là đội thi có nhiều VĐV nữ nhất trong mùa giải VOC năm nay.

Nữ VĐV Nguyễn Thị Giang team Pha Quế chia sẻ: “Trước đây mình đi xem, cổ động VOC nhiều lần lắm nhưng trong vai trò cổ động thôi. Đây là lần đầu tiên mình tham gia mùa giải VOC với tư cách là VĐV, thi thố bài bản. Mình cảm thấy mùa giải VOC 2018 đặc biệt hấp dẫn, các VĐV nữ năm nay rất nhiệt huyết, luyện tập cho giải đấu cực kỳ nghiêm túc và hăng say”.

 
 
Đội Pha Quế với chiếc Navara màu hồng được xem là đội thi phong cách nhất VOC năm nay
Đội Pha Quế với chiếc Navara màu hồng được xem là đội thi phong cách nhất VOC năm nay

 

Các bài thi của VOC năm nay được đánh giá cam go, khó khăn và chuyên nghiệp hơn. Trong ngày thi đầu tiên, các bài thi 5, 3, 1 với đại hình sình lầy, hố bập bênh, cua gấp, dốc cao thử thách khả năng điều khiển của các tay đua cũng như đòi hỏi một chiếc xe thi đấu tốt đã được các VĐV của NAC hoàn thành xuất sắc.

Dù thời tiết tại Đồng Mô-nơi diễn ra VOC 2018 nắng nóng và mưa rào thất thường nhưng mỗi khi có đội thi nào của NAC thi đấu, không khí của đường chạy luôn sôi sục bởi lượng cổ động viên đông đảo với tiếng reo hò, kèn trống không ngớt cùng những lá cờ xanh với logo NAC bay phấp phới như tiếp lửa cho các VĐV.

Cổ động viên với tiếng reo hò, kèn trống không ngớt cùng những lá cờ xanh với logo NAC bay phấp phới tiếp lửa cho các VĐV
Cổ động viên với tiếng reo hò, kèn trống không ngớt cùng những lá cờ xanh với logo NAC bay phấp phới tiếp lửa cho các VĐV

 

 

 

Đáng chú ý trong 6 đội thi của NAC tham gia VOC 2018 là sự xuất hiện của chiếc Navara màu hồng của 2 tay đua nữ đội Pha Quế với số xe thi đấu 119. Dù là nữ nhưng 2 vận động viên này thực hiện các bài thi hết sức điệu nghệ và chuyên nghiệp. Đặc biệt ở bài thi số 3 với nhiều đoạn cua gấp, dốc nghiêng và bập bênh cũng như dốc cao liên tục nhưng bằng sự tự tin và khéo léo, 2 tay đua nữ đội Pha Quế đã hoàn thành bài thi một các dễ dàng làm nhiều VĐV nam không khỏi thán phục. Ngoài ra, xe thi đấu số 127 với tinh thần cống hiếng hết mình cũng để lại ấn tượng với các khán giả tại VOC năm nay.

Các đội thi của NAC luôn thi đấu cống hiến và máu lửa
Các đội thi của NAC luôn thi đấu cống hiến và máu lửa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tối 29/9, sau một ngày thi đấu máu lửa, Gala NAC-VOC 2018 thể hiện đúng tinh thần của NAC: sống hết mình, bùng nổ và đoàn kết. Tại đây, mọi khoảng cách đều được xóa bỏ, tất cả đều là anh em một nhà với phần giao lưu giữa các thành viên, biểu diễn văn nghệ và ăn uống với bầu không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười.

CLB Navara được thành lập từ năm 2015 và không ngừng lớn mạnh. Đối với các thành viên, NAC giống như một ngôi nhà chung để cùng chia sẻ niềm đam mê đối với dòng xe bán tải Nissan Navara. Anh Mai Nam Hải chia sẻ về CLB của mình:“Trải qua 3 năm, hiện tại số thành viên trên mạng xã hội facebook tham gia CLB Navara của chúng tôi đã lên tới 5.500 người, trong đó có 300 người là thành viên chính thức. Navara Club cũng giống như một xã hội thu nhỏ, anh em chúng tôi đến từ nhiều nơi, với nhiều ngành nghề khác nhau. Khi tham gia vào CLB, chúng tôi không chỉ trao đổi với nhau về những kinh nghiệm và cách sử dụng dòng xe bán tải Navara mà chúng tôi còn chia sẻ với nhau cả những dự định, cùng giúp đỡ nhau và hướng đến những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng”.

 

Mạnh Quân