Lễ cưới đẹp như thiên đường ở độ cao 120m giữa không trung

0
0

Lễ cưới đẹp như thiên đường ở độ cao 120m giữa không trung

0
0

(VnMedia) - Một cặp vợ chồng người California đã tổ chức đám cưới của họ tại một nơi vô cùng độc đáo mang tính phiêu lưu trên một mạng lưới được treo lơ lửng giữa các vách núi với độ cao 122m ở hẻm núi Utah.

(VnMedia) - Một cặp vợ chồng người California đã tổ chức đám cưới của họ tại một nơi vô cùng độc đáo mang tính phiêu lưu trên một mạng lưới không gian treo lơ lửng có độ cao 122m ở hẻm núi Utah.

Ryan Jenks và Kimberly Weglin, cả hai vợ chồng đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao mạo hiểm, đi bộ trên dây đã quyết định kết hôn vào tháng 11 năm ngoái. Điều đặc biết nhất là ở cách tổ chức đám cưới, nó cũng gắn liền với đam mê của họ. Ở giữa sa mạc, chú rể đã thiết kế một không gian tiệc cưới vô cùng độc đáo với mạng lưới trông như một hàng rào mạng nhện rực rỡ sắc màu có chiều cao cách mặt đất 122m. Quan sát kĩ có thể thấy, chiếc lưới rất rộng và được kết khá chắc chắn, chặt chẽ. Điều đó cho thấy chú rể tuy táo bạo nhưng cũng rất cẩn thận và kĩ càng.

Thử tưởng tượng xem, bạn đứng trên một chiếc lưới lớn sặc sỡ giữa bầu trời bao la và núi non hùng vĩ, bạn lộng lẫy trong bộ váy trắng và khoác tay người mình yêu thương, điều đó thật tuyệt vời và kì diệu biết bao.


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...

Thí điểm cơ chế ngân sách, tài chính đặc thù với TP Hà Nội

(VnMedia) - Nghị quyết mới ban hành của Quốc Hội quy định thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội về quản lý thu, chi ngân sách nhà nước, mức dư nợ vay và sử dụng Quỹ dự trữ tài chính.

5 lý do doanh nghiệp Việt chuyển đổi Số thất bại

(VnMedia) - Chuyển đổi số đúng nghĩa là một hành trình gian nan cho bất kỳ tổ chức nào. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ thành công thấp trong khi tỉ lệ thất bại dao động từ 60% đến 80% và tình hình này chưa thấy dấu hiệu cải thiện.

Hậu Covid-19, số doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh

(VnMedia) - Trong tháng 6 vừa qua, cả nước có 13.725 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 139,1 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký là 100 nghìn lao động, tăng 27,9% về số doanh nghiệp, tăng 23,4% về vốn đăng ký và tăng 9,4% về số lao động so với tháng trước.

Đã 77 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

(VnMedia) - Người đàn ông Indonesia nghi mắc COVID-19 và tất cả những người tiếp xúc với ông đều có kết quả ÂM TÍNH với SARS-CoV-2. Việt Nam bảo toàn 77 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.