Clip: Nam thanh niên bị gậy dài chọc ngực, hất văng ra đường

10:38, 04/07/2018
|

(VnMedia) - Bị chiếc gậy dài trên vai người phụ nữ bất ngờ xoay ngang và chọc vào ngực, người lái xe máy ngã vật ra đường.

Chở hàng cồng kềnh gây cản trở giao thông từ lâu đã trở thành vấn nạn nhức nhối. Vừa qua, thành viên Phuc Truong đã chia sẻ một tình huống giao thông hy hữu, người phụ nữ đi xe đạp chở hàng hóa cồng kềnh đã gây ra tai nạn bất ngờ cho nam thanh niên đi xe máy đi phía sau.

"Vật thể lạ" gây cản trở thậm chí có thể dẫn đến tai nạn chết người cho người đi đường.


*Xem clip tại đây:

Theo đó, sự việc xảy ra trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cây gậy với chiều dài quá lớn khi chuyên chở bằng xe đạp đã trở thành chướng ngại vật di động trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Tai nạn xảy đến với nam thanh niên là điều có thể dự báo từ trước.


Ảnh cắt ra từ clip

 

Rất nhiều người dùng mạng xã hội cũng như các thành viên Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) hết sức bất bình trước sự bất cẩn của người phụ nữ đi xe đạp. Có thành viên cho rằng, những người điều khiển xe đạp như người phụ nữ ở tình huống trên thậm chí còn nguy hiểm hơn "ninja lead" bởi vì ý thức tham gia giao thông của nhóm này cực kì kém.

Thành viên Phạm Anh bình luận: "Không thể đổ lỗi cho mưu sinh vất vả mà tham gia giao thông một cách tùy tiện như thế này được".

Thành viên Akira Nguyen nhớ lại: "Đã có lần mình bị ngã xe vì những người này rồi. Người phụ nữ sang đường không quan sát khiến mình bị ngã xe trầy 2 đầu gối".

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc