Kinh hãi với tiết mục khoan người trên sân khấu 'Ảo thuật siêu phàm'

19:49, 11/06/2018
|

(VnMedia) - Tập thứ 6 chương trình gameshow “Ảo thuật siêu phàm 2018” chủ đề “Châu Phi huyền bí” vừa lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ trên kênh VTV3 vào tối 10/6/2018 với màn trình diễn của 3 ảo thuật gia tài năng - Đức Vũ, Alibaba và Long Lửa.

Trong tập 6 Ảo thuật siêu phàm, khán giả được thưởng thức những màn ảo thuật kỳ tài với bối cảnh hoành tráng, lộng lẫy, đầy sắc màu nhiệt đới. Trên nền âm nhạc sôi động, cả một châu Phi huyền bí hiển hiện sống động với rừng rậm hoang dã, muôn loài muông thú và đặc biệt là có cả chàng Tarzan huyền thoại, thổ dân da đỏ đầy phép màu… do các ảo thuật gia hóa thân.

Mang đến cho khán giả cảm xúc dữ dội là ảo thuật gia Alibaba với chiếc máy khoan người khổng lồ. Đây là đạo cụ đồ sộ nhất của chương trình Ảo thuật siêu phàm qua 6 tập thi và cũng là một trong những đạo cụ “khủng” hàng đầu của sân khấu ảo thuật Việt. Để đầu tư cho đạo cụ này, Albiba cho biết, anh đã chi khoảng 100 triệu đồng và có hẳn một kỹ thuật viên chuyên hỗ trợ bảo trì, lắp đặt.

Lý Nhã Kỳ và các thí sinh Ảo thuật siêu phàm
Lý Nhã Kỳ và các thí sinh Ảo thuật siêu phàm
Ảo thuật gia Alibaba với tiết mục khoan người  khiến khán giả thực sự kinh hãi
Ảo thuật gia Alibaba với tiết mục khoan người khiến khán giả thực sự kinh hãi
Mũi khoan khổng lồ đâm xuyên người Alibaba và đưa cả thân hình anh lên cao
Mũi khoan khổng lồ đâm xuyên người Alibaba và đưa cả thân hình anh lên cao

Ailibaba vào vai người hùng một mình chống lại bọn lâm tặc đưa mũi khoan cưa rừng, săn bắt động vật quý hiếm và bị chúng trừng phạt, đâm trên chiếc máy khoan khổng lồ. Màn trình diễn của Alibaba khiến người xem thực sự kinh hãi, ghê sợ khi mũi khoan khổng lồ đâm xuyên người anh và đưa cả thân hình anh lên cao. Nhưng bất ngờ, sự căng thẳng đến tột cùng của khán giả được hóa giải khi có tiếng sấm nổ to trên cao và Alibaba hồi sinh, biến khỏi cỗ máy giết người trong tích tắc. Rồi anh “phù phép” sống lại chú thỏ của mình bị kẻ giấu lột da trước đó.

Phần thi của Alibaba khiến ảo thuật gia quốc tế Palmas Nguyên không giấu được vẻ trầm trồ: “Tôi rất mê big magic, đó là lĩnh vực sở trường của tôi. Nhìn đạo cụ, tôi biết Alibaba đầu tư cho tiết mục của mình đến thế nào. Bạn đã điều khiến nó rất tốt và bài diễn của bạn rất ấn tượng”.

Trong phần giao lưu với giám khảo, Alibaba tiếp tục gây ấn tượng khi trổ tài với sợi dây thun và đặc biệt là biến chiếc bật lửa từ không có chữ gì hiện lên dòng tên giám khảo Lý Nhã Kỳ ở cả hai mặt. Điều này khiến “bóng hồng” duy nhất của ghế nóng quyền lực vô cùng thích thú.

Alibaba với đạo cụ khổng lồ 100 triệu ở hậu trường Ảo thuật siêu phàm
Alibaba với đạo cụ khổng lồ 100 triệu ở hậu trường Ảo thuật siêu phàm

Kết thúc đêm thi, Alibaba đã giành được số điểm cao nhất. Như vậy, ảo thuật gia Alibaba cùng với với 5 quán quân ở các tập trước là J – Nguyễn Việt Hoàng, Diệp Chinh, Duy Anh, Lư Phong, Thanh Long đã giành được tấm vé lọt vào vòng trong. Bên cạnh đó, trong tập 6, ban giám khảo cũng công bố 3 thí sinh khác được chọn đi tiếp là Anh Đức, Trần Nguyên và Magic Toàn. Như vậy, sau 6 tập thi, vòng 1 của Ảo thuật siêu phàm đã khép lại với 9 thí sinh tiếp tục tranh tài ở vòng sau.

Vòng 2 của chương trình “Ảo thuật siêu phàm” sẽ được bắt đầu từ tập 7 với chủ đề “Thế giới bóng đêm”, lên sóng đến với khán giả vào 20h tối Chủ nhật tuần này 17/6/2018 trên kênh VTV3.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc