Clip:Thót tim pha phanh "cháy đường", tạt vệ đường của tài xế xe container

0
0

Clip:Thót tim pha phanh "cháy đường", tạt vệ đường của tài xế xe container

0
0

(VnMedia) - Nhiều thành viên Otofun đã hết sức bất bình thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không hề quan sát của người đàn ông áo đỏ. Nếu bác tài xế xe container không đánh lái kịp thời, một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

(VnMedia) - Nhiều thành viên Otofun đã hết sức bất bình thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không hề quan sát của người đàn ông áo đỏ. Nếu bác tài xế xe container không đánh lái kịp thời, một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Vừa qua, thành viên Phuc Truong đã chia sẻ một tình huống giao thông rất nguy hiểm trên một tuyến đường quốc lộ đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ. Người đàn ông mặc áo đỏ điều khiển xe máy kéo một xe hàng phía sau đã thản nhiên sang đường mà không quan sát kĩ lưỡng phía sau. Anh ta không hề biết rằng, phía sau mình là một chiếc xe container đang tiến sát đến chỗ mình.

Để tránh cho người đàn ông áo đỏ một vụ tai nạn thảm khốc, người lái xe container đã đánh lái hết sức khiến chiếc xe container khổng lồ lao vào một nhà dân ven đường. Khi chiếc xe có gắn máy quay hành trình đi sát tới hiện trường vụ việc, mới thấy người đàn ông áo đỏ kéo theo xe hàng hoá rất cồng kềnh ở phía sau.

Vệt phanh hiện rất rõ và dài trên mặt đường.
Vệt phanh hiện rất rõ và dài trên mặt đường.


Những người ngồi trên xe ô tô gắn máy quay hành trình đã lên tiếng bênh vực cho tài xế xe đầu kéo và đề nghị người đàn ông áo đỏ tham gia hỗ trợ cứu hộ xe container. Nhiều thành viên trên diễn đàn Otofun đã rất bức xúc trước hành động sang đường đầy sự nguy hiểm của người đàn ông áo đỏ.

Một thành viên bình luận: "Phải không dưới ba lần tôi đã xô xát với những người như ông áo đỏ trong đoạn video rồi. Họ tham gia giao thông như kiểu đường này của riêng họ vậy, cực kỳ vô ý thức!!".

Nếu tài xế không đánh lái, người đàn ông áo đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được tính mạng.
Nếu tài xế không đánh lái, người đàn ông áo đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được tính mạng.


Tuy không gây thiệt hại lớn về nhân mạng nhưng vụ việc cũng cho chúng ta thấy không phải tài xế container nào cũng lái ẩu và những thước phim mà máy quay hành trình ghi lại trở thành công cụ đắc lực nạn nhân (trong vụ việc này là người lái xe container) khi làm việc với cơ quan chức năng nhằm xác định nguyên nhân vụ việc.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.