Clip: Xe Hyundai i10 đâm xe máy, ba người lăn lông lốc trên đường

0
0

Clip: Xe Hyundai i10 đâm xe máy, ba người lăn lông lốc trên đường

0
0

(VnMedia) - Xe Hyundai i10 đi qua ngã tư đột ngột đâm vào một chiếc xe máy đang sang đường. Cả ba người trên xe ngã lăn lông lốc, chiếc xe cũng bị văng đi một đoạn xa.

(VnMedia) - Xe Hyundai i10 đi qua ngã tư đột ngột đâm vào một chiếc xe máy đang sang đường. Cả ba người trên xe ngã lăn lông lốc, chiếc xe cũng bị văng đi một đoạn xa.

Mới đây, thành viên Đức Thắng của diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ một đoạn video clip ghi lại tình huống va chạm giữa một ôtô và một chiếc xe máy đang đi trên đường. Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình, vào lúc 14 giờ 14 phút ngày 17/ 6/ 2018. Một chiếc Hyundai i10 màu đỏ đang đi thẳng trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, đến đoạn qua ngã tư giao cắt với Chùa Láng thì bất ngờ đâm vào một chiếc xe máy.

Ảnh cắt ra từ clip

*Xem clip ở đây:

Vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, trên xe máy đang chở 3 người, trong đó có trẻ em, cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm.

Sau khi đoạn video clip được chia sẻ, nhiều thành viên trong diễn đàn đưa ra suy luận "do tài xế xe máy ôm cua quá rộng, bác tài xế ô tô lại không chú ý quan sát đường" nên mới dẫn tới vụ tai nạn này. Một số thành viên khác lại cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về phía tài xế lái ô tô vì bác tài 4 bánh đã đi sai làn đường quy định. Tuy nhiên, một số khác lập tức bác bỏ đồng thời đưa ra lập luận "bác tài xế ô tô không sai. Đoạn ngã tư giao cắt với Chùa Láng từ trước tới nay luôn có biển cấm tất cả các phương tiện cấm rẽ trái". Điều ấy có nghĩa người đi xe máy mới là người chạy xe sai luật".

Rất may, sau khi ngã khỏi xe yên xe và lăn nhiều vòng trên mặt đường nhựa, cả ba người đi xe máy vẫn có thể đứng dậy di chuyển vào lề đường. Tuy nhiên, cuộc chiến tranh luận ai sai, ai đúng giữa các thành viên group vẫn chưa khép lại.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.

5 phương án cải tiến biểu giá bán lẻ mới: Hóa đơn tiền điện có thay đổi?

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi các bộ ngành lấy ý kiến về phương án cải tiến cơ cấu biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt với 5 bậc, thay vì 6 bậc như hiện hành. Việc lấy ý kiến này nhằm hoàn thiện dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định cơ cấu biểu giá bán lẻ điện thay thế Quyết định số 28 để trình Thủ tướng xem xét, quyết định.

Hà Nội cách ly 23 người đến từ vùng dịch Hàn Quốc

(VnMedia) - Tính đến sáng nay (26/2), Hà Nội đang cách ly 23 người đến từ vùng dịch Hàn Quốc; Cách ly tập trung tại Sơn Tây 144 người; Cách ly tại bệnh viện Công an 93 người…

Giá vàng thế giới đột ngột giảm sâu sau nhiều phiên tăng mạnh

(VnMedia) - Sau 5 phiên tăng mạnh liên tiếp, giá vàng thế giới trong phiên giao dịch đêm qua (25/2 – theo giờ Việt Nam) đã bất ngờ đảo chiều giảm mạnh tới gần 25 USD/ounce.