Clip: Tài xế dùng chân lái xe khách giường nằm

0
0

Clip: Tài xế dùng chân lái xe khách giường nằm

0
0

(VnMedia) - Tài xế dùng chân điều khiển chiếc xe khách giường nằm, tay để sau gáy, dường như không mảy may để tâm đến tính mạng của hành khách và bản thân.

(VnMedia) - Tài xế dùng chân điều khiển chiếc xe khách giường nằm, tay để sau gáy, dường như không mảy may để tâm đến tính mạng của hành khách và bản thân.

Một tài khoản mạng xã hội có tên Phuc Truong đã chia sẻ những hình ảnh bất ngờ về hành động lái xe đầy chủ quan và liều lĩnh. Trong đoạn video, chiếc xe khách là loại xe giường nằm 2 tầng khá vắng khách, người tài xế thản nhiên đưa một chân điều khiển vô lăng trong khi 2 tay để trên đầu.

*Xem clip tại đây:

 
Toàn bộ hình ảnh vi phạm đều được quay lại bằng điện thoại di động rất rõ nét. Các thành viên trong cộng đồng Otofun hết sức bất bình và phẫn nộ trước hành động cực kì nguy hiểm này. Nhiều thành viên đều đồng tình rằng, phải phạt thật nặng, thậm chí là tước giấy phép lái xe vĩnh viễn
"Tài xế điều khiển xe bằng 1 chân là quá xem thường tính mạng hành khách!".

Thành viên Mai Phương lên tiếng: "Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, làm rõ hành vi của tài xế. Người lái xe này đã xem nhẹ tính mạng của những hành khách trên xe".

Một thành viên khác đặt câu hỏi: "Nếu xảy ra sự cố nào trên đường thì liệu tài xế có kịp thời xử lý ?".

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.