Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt khi thu âm ca khúc tặng con gái

20:02, 22/10/2019
|

 - Trà Ngọc Hằng vừa bất ngờ chia sẻ ca khúc “Nhật ký của mẹ” – một bài hát giàu cảm xúc kể về tình mẫu tử - và cho biết bài hát này cô thu âm để dành tặng con gái bé nhỏ Sophia.

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia không ít lần “gây bão” truyền thông và mạng xã hội khi chia sẻ những hình ảnh đời thường lẫn thực hiện trong studio, trong đó cả hai mẹ con đều có những khoảnh khắc đáng yêu khó quên cùng nhau.

Thực hiện và cho ra mắt ca khúc Nhật ký của mẹ, Trà Ngọc Hằng tiết lộ, bài hát đã nói thay những yêu thương mà tất cả bà mẹ trên Trái đất này đều sẵn sàng hi sinh để dành cho những đứa con bé bỏng của mình. Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi thu âm bài hát này, phần vì thương con, phần vì xúc động với hành trình mà cả hai mẹ con cô đã đi qua cùng nhau.

 

Có thể nói, từ khi có Sophia, cuộc đời của Trà Ngọc Hằng rẽ sang một hướng đi mới. Hiện tại cô được xem là một trong những bà mẹ bĩm sữa “chất” nhất nhì showbiz với những hình ảnh xuất hiện cực style và fashion cùng con gái, cho thấy sự chăm chút và yêu thương hết mực của cô dành cho con.

Trà Ngọc Hằng vẫn đang tiếp tục thực hiện chuỗi dự án "Gọi tên bốn mùa" gồm các ca khúc Bolero nổi tiếng. Cô cũng cho biết mình rất yêu thích dòng nhạc bất hủ này vì mỗi ca khúc cô chọn thể hiện đều gắn liền với câu chuyện của chính cuộc đời mình. Cô đang chuẩn bị cho những tình khúc dành cho mùa Đông và mùa Xuân sẽ lần lượt trình làng trong thời gian tới…

Ngọc Linh
Ảnh: Milor Trần