Rộ tin Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã ly hôn

0
0

Thông tin về cặp đôi showbiz Việt Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau 14 năm yêu nhau và chung sống khiến cho nhiều người bất ngờ.

Ngày 7/10, trên mạng xã hội truyền nhau đi thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn cách đây hơn 3 tháng.

Các nguồn tin khẳng định đây là thông tin được công khai bởi TAND Q.2 TP.HCM về đôi vợ chồng có tên là tên tuổi địa chỉ và con cái đều trùng khớp với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Phiên tòa xử vụ ly hôn được diễn ra vào ngày 16.6.2019. Theo đó tòa đã ra quyết định công nhận quan hệ hôn nhân giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chấm dứt kể từ ngày tòa tuyên xử. Tòa cũng tuyên bố việc ly hôn giữa đôi vợ chồng được sự đồng thuận và tự nguyên giữa đôi bên.

Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009
Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009

Tuy nhiên các thông tin nói trên vẫn chưa được Hồ Hoài Anh và Lưu Hương chính thức xác nhận. Sau khi tin đồn xuất hiện đôi vợ chồng cũng từ chối trả lời các câu hỏi liên từ phía truyền thông.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến như một trong những cặp đôi đẹp trong làng của làng showbiz Việt. Đôi vợ chồng cưới nhau vào năm 2009. Sau 10 năm chung sống họ hai con là bé Khánh Hà (8 tuổi) và Tú Anh (3 tuổi).

Gia đình nhỏ của Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang
Gia đình nhỏ của Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang

Là một cặp đôi ăn ý với nhau Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từ sánh đôi trong các hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên thời gian hơn một năm trở lại đây cả hai ít xuất hiện cùng nhau và gần như biến mất khỏi showbiz. Vào tháng 5.2019 Lưu Hương Giang xuất hiện tại một show truyền hình trải lòng về cuộc sống hôn nhân cũng như những gì cô làm trong khoảng thời gian qua nhưng không đề cập đề sâu hơn.

(motthegioi)


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.