Tập 62 Phụ nữ ngày nay: Diễn viên Đào Vân Anh đòi bỏ show để đi đón con

14:16, 17/06/2019
|
 - Nữ diễn viên Va6n Anh đã biến sắc và nói chuyện điện thoại ngay lúc đang quay talkshow vì tính nghiêm trọng của vấn đề.
 
Diễn viên Đào Vân Anh và Nghệ sĩ Bảo Trí tham gia talkshow Phụ nữ ngày nay
Diễn viên Đào Vân Anh và Nghệ sĩ Bảo Trí tham gia talkshow Phụ nữ ngày nay
Diễn viên Đào Vân Anh, danh hài Bảo Trí và tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An đã xuất hiện với tư cách khách mời của tập 62 talkshow Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng 16/6. Nhưng khi đang quay mở đầu thì nữ diễn viên Đào Vân Anh không thể tập trung được vì lo nói chuyện điện thoại với cô giáo của con mình. “Bây giờ tới giờ đón con của chị đi học về nhưng mà chị quên mất. Chắc chị phải đi đón con thôi không quay tiếp được nữa đâu!”, Đào Vân Anh hốt hoảng đòi bỏ về. 
 
Mặc cho mọi người khuyên nhủ rằng khoảng cách giữa nhà và trường không quá xa, bé có thể đi bộ về hoặc có thể nhờ người khác đến đón giúp nhưng nữ diễn viên vẫn bỏ về. Tuy nhiên, một cuộc điện thoại của người hàng xóm đã giúp cho cô bình tĩnh lại: “Hàng xóm em nói là thấy con bé tự đi xe buýt về đến nhà rồi!”, Đào Vân Anh kể lại cho MC Liêu Hà Trinh cũng như các khách mời khác sau khi đã nhờ người lo cho con mình. Như vậy, chương trình cuối cùng cũng được bắt đầu sau một phen hú vía. Thế nhưng, trùng hợp làm sao chủ đề của chương trình cũng liên quan đến câu chuyện của Đào Vân Anh là “Dạy con cách tự vệ”.
 
Khi đang quay mở đầu thì nữ diễn viên Đào Vân Anh không thể tập trung được vì lo nói chuyện điện thoại với cô giáo của con mình.
Khi đang quay mở đầu thì nữ diễn viên Đào Vân Anh không thể tập trung được vì lo nói chuyện điện thoại với cô giáo của con mình.
“Trường hợp quên đón con thì hầu hết gia đình nào cũng gặp, Đào Vân Anh cũng có để con chờ một vào lần. Trường hợp ngày hôm nay thì bé tự đi xe buýt về được, chắc nhờ có vài lần mình kể cho bé nghe một số tình huống rồi nói với bé là: con để ý nè, tuyến xe này là về nhà mình nè nhưng mà mẹ không muốn con đi xe buýt đâu, mẹ muốn hai mẹ con mình đi chung”, nữ diễn viên chia sẻ thêm. 
 
Nghệ sĩ Bảo Trí lại cho rằng dạy con biết tự vệ là cho con đi học võ, từ đó nâng cao sự tự tin của con. Tuy nhiên tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An phản đối lại ý kiến này của anh và cho rằng các bé cũng sẽ gặp nguy hiểm nếu quá tự tin mà không lường trước được sức lực của mình. Tiến sĩ khuyến khích các bậc phụ huynh tốt hơn hết nên dạy cho con biết cách xử lý tình huống linh hoạt. Ngoài ra, còn nên đặt ra những câu mật mã giữa người thân để phòng tránh bé bị lừa khi có người giả dạng người thân của bé.
 
Nghệ sĩ Bảo Trí lại cho rằng dạy con biết tự vệ là cho con đi học võ, từ đó nâng cao sự tự tin của con.
Nghệ sĩ Bảo Trí lại cho rằng dạy con biết tự vệ là cho con đi học võ, từ đó nâng cao sự tự tin của con.
“Mình hay cho con đi sinh hoạt ở nhà văn hoá nên hay dặn dò là nếu như mẹ chưa đến đón con kịp thì con hãy đến đứng chờ chung với các bạn, tuyệt đối không đứng một mình. Hoặc là con vào phòng bảo vệ, ngồi gần chú bảo vệ vì chú ấy là người an toàn, chú ấy bảo vệ cả toà nhà. Nếu như có ai đó hỏi con tên gì, hỏi đường hay hỏi chỗ này có phải nhà thiếu nhi không thì con cũng không được phép trả lời, con phải lắc đầu và đi nhanh đến chỗ đông người hoặc chỗ chú bảo vệ, nhanh chóng thoát khỏi người đó. Mẹ không nói người đó là người xấu, cũng có thể người đó hỏi con thật nhưng cũng có thể người ta có ý đồ bắt cóc con. Đó là cách mà mình dặn dò cách tự vệ cho bé”, Đào Vân Anh chia sẻ thật tình.
 
 
Đóng vai trò là người đàn ông trong gia đình, nghệ sĩ Bảo Trí cho rằng những ông bố, bà mẹ nên bình tĩnh để xử lý tình huống. “Nếu là anh, anh sẽ khuyên vợ anh bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó em đừng vội vàng nói những lời dễ tổn thương nhau như vậy. Thứ hai, anh sẽ nhờ nhà trường cho xem camera ghi hình để có hướng xử lý. Nếu như hướng đi của bé là về nhà hay đến nhà người quen hoặc nếu gặp trường hợp xui rủi thì mình phải đi trình báo cơ quan chức năng”, anh nêu ra cách xử lý của mình.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc