Rũ bỏ vẻ gợi cảm, Thuý Ngân cá tính khác lạ

15:45, 05/04/2019
|

 - Trong buổi họp báo ra mắt dự án webdrama "Bệnh viện thần ái", diễn viên Thuý Ngân diện trang phục màu trắng cá tính, kết hợp mái tóc ngắn và màu son tôn lên vẻ cá tính cho bản thân. Cô nỗ lực thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, tránh gây nhàm chán khi "đóng khung" với váy áo thướt tha quen thuộc.

Thúy Ngân và đoàn phim chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi mới của Xuân Nghị
Thúy Ngân và đoàn phim chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi mới của Xuân Nghị

"Bệnh viện thần ái" là dự án mới nhất của Thuý Ngân trong năm 2019. Cô vào vai Minh San bị mất dần thị lực và may mắn có một bệnh nhân chết não hiến giác mạc cho cô. Sau ca phẩu thuật, nhiều chuyện kỳ bí diễn ra và Minh San quyết định đến bệnh viện Thần Ái - nơi người hiến giác mạc làm việc để điều tra sự việc và giải quyết những bóng ma ám ảnh mình.

Thuý Ngân cho biết vai diễn mới của cô được "đo ni đóng giày". Đặc biệt, bộ phim có nội dung thần kỳ cùng thông điệp về tình yêu chân thành, tấm lòng nhân ái được lồng ghép khiến Thúy Ngân cảm thấy hào hứng thử sức, khác với các vai diễn chính kịch quen thuộc. 

Trong phim, Thúy Ngân có dịp hợp tác với diễn viên Xuân Nghị. Tính cách vui vẻ, hài hước của nam diễn viên luôn mang đến tiếng cười cho Thúy Ngân lẫn ê kíp. dù ngay cả khi đóng nhựng phân đoan căng thẳng nhất. Bi65 phim hiện quay hình chỉ hơn một tuần nhưng cả hai diễn viên đều thân thiết với nhau. Thúy Ngân tâm sự họ học được lẫn nhau những kinh nghiệm diễn xuất hài lẫn điện ảnh. 

Webdrama "Bệnh viện thần ái"  dài 16 tập, phát sóng từ ngày 3/5 trên YouTube.

Cũng trong buổi họp báo, Thúy Ngân và đoàn phim chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi mới của Xuân Nghị.

Một số hình ảnh xinh đẹp, cá tính của Thúy Ngân:

 Lâm Trần (Ảnh: Phan Tiến Vũ)


Ý kiến bạn đọc