COVER - CAN YOU TRY: Cơ hội tỏa sáng cho các bạn trẻ yêu cover

16:28, 18/10/2018
|

 - Từ ngày 15/10, Đài Truyền hình KTS VTC phối hợp cùng Công ty VNPT VAS chính thức phát động cuộc thi “COVER - CAN YOU TRY”.

CoveRing (http://mcover.vn), được phát triển bởi Công ty VNPT VAS là một cổng giải trí chuyên biệt về thể loại cover với tiêu chí: “Sáng tạo lại những bài hát đã thịnh hành, để cùng tác phẩm thăng hoa lần thứ hai”. Với CoveRing, bạn được đắm chìm trong hàng ngàn tác phẩm âm nhạc được làm mới với phong cách sáng tạo, khác biệt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ cũng như những người yêu thích cover.

Cuộc thi âm nhạc này dành cho những bạn trẻ mong muốn thể hiện ước mơ ca hát của mình, thông qua hình thức cover lại các ca khúc đã và đang được yêu thích trên thị trường để cùng tác phẩm đó thăng hoa thêm lần nữa.

Đến với cuộc thi, các thí sinh được xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình VTC, ứng dụng VTC Now và CoveRing cùng nhiều phương tiện truyền thông đại chúng khác. Giọng ca và bản lĩnh sân khấu của thí sinh qua từng đêm thi sẽ giúp họ đến gần hơn với công chúng, đến gần hơn với những cuộc trò chuyện trực tiếp với khán giả, và đặc biệt là được chạm tay vào Cúp “Gương mặt COVER - CAN YOU TRY”.

Theo BTC, cuộc thi “COVER - CAN YOU TRY” là nơi hội ngộ của những bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt dành cho việc ca hát cũng như có khả năng sáng tạo trong cách thể hiện ca khúc. Từ những clip dự thi được gửi về chương trình, BTC sẽ lựa chọn ra 40 cái tên xuất sắc nhất để tham gia vòng Ghi hình. Sau 4 số ghi hình với sự xuất hiện của giám khảo giấu mặt, top  8 của chương trình sẽ lộ diện và bước vào đêm Chung kết (30/11). Ở đó, top 3 sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt, giải nhất sẽ được hỗ trợ sản xuất MV theo yêu cầu cùng phần thưởng giá trị đến từ nhà tài trợ. Với “COVER - CAN YOU TRY”, các bạn còn có thể đến gần hơn với thần tượng của mình, có cơ hội gặp gỡ thành phần giám khảo cũng như khách mời là những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trong Đêm Chung kết được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Đêm chung kết sẽ được phát sóng trên kênh VTC3 đồng thời livestream trên hệ thống mạng xã hội, ứng dụng VTC Now của Đài Truyền hình KTS VTC và website chính thức của cuộc thi - CoveRing (http://mcover.vn).

Để tham gia “COVER - CAN YOU TRY”, các bạn chỉ cần gửi clip dự thi của mình về địa chỉ email của chương trình: Covercanyoutry@gmail.com kèm thông tin cá nhân, ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài dự thi có chất lượng đạt yêu cầu vào vòng sơ loại. Chương trình nhận bài dự thi từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018.

Tất cả các phần thi thuộc Vòng ghi hình của các thí sinh của cuộc thi đều được cung cấp chính thức trên website CoveRing (http://mcover.vn) hoặc Kênh Youtube chính thức của cuộc thi: https://www.youtube.com/channel/UCrKgmYeqLImUnnHVI_-uQ5g.

Để bình chọn thí sinh mà mình yêu thích, chỉ cần truy cập website http://mcover.vn và xem lại phần thi của thí sinh. Bốn thí sinh có phần thi tại Vòng ghi hình có lượt xem CAO NHẤT trên website http://mcover.vn sẽ có cơ hội cầm chiếc vé vào thẳng Đêm chung kết của cuộc thi.

Để vừa bình chọn cho thí sinh vừa có giải thưởng cho riêng mình, chương trình có 1 phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho khán giả may mắn khi tham gia bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích với tiêu chí như sau:

- Đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: C gửi 9078 hoặc đăng ký qua wapsite/website http://mcover.vn để đăng ký gói Ngày dịch vụ CoveRing (áp dụng với thuê bao sử dụng mạng VinaPhone).

Có thể xem thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi tại link: http://mcover.vn/canyoutry.jsp và đăng ký tham gia tại đây.

Công ty VNPT VAS – Chi nhánh Tổng Công ty truyền thông VNPT Media: là đơn vị kinh doanh dịch vụ nội dung thông tin, dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu trên thị trường viễn thông hiện nay. Công ty VNPT VAS cung cấp hàng trăm dịch vụ nội dung số cho khách hàng sử dụng mạng di động VinaPhone cũng như các mạng di động khác và mạng Internet, như: Ứng dụng Ceeme kết nối người nổi tiếng, dịch vụ truyền hình di động MobileTV, Cổng âm nhạc trực tuyến Chacha.vn, dịch vụ Nhạc chờ RingTunes… CoveRing là sản phẩm mới nhất của Công ty VNPT VAS với mong muốn đem đến cho người dùng một hệ sinh thái về nội dung, ở đó có thể trải nghiệm tất cả những lĩnh vực nội dung khác nhau trong đời sống.

P.V


Ý kiến bạn đọc