http://vnmedia.vn/van-hoa/201710/hoa-hau-thu-thao-khong-ngung-roi-le-boi-loi-noi-cam-dong-cua-chong-582444/v3.txt
Hoa hậu Thu Thảo không ngừng rơi lệ bởi lời nói cảm động của chồng

Hoa hậu Thu Thảo không ngừng rơi lệ bởi lời nói cảm động của chồng

12:31' 07/10/2017 (GMT+7)
|
Doanh nhân Trung Tín và gia đình anh dành lời ngọt ngào thể hiện tình cảm với cô dâu mới ở tiệc cưới tối 6/10.
 
Tiệc cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo diễn ra ở TP HCM, bắt đầu khoảng 19h30. Sau lời cảm ơn quan khách đến chung vui của đại diện gia đình hai bên, Thu Thảo ôm bố mẹ mình và bố mẹ chồng để bày tỏ tình cảm. Doanh nhân Trung Tín nắm chặt tay bố cô dâu hứa sẽ thay mặt bố mẹ vợ yêu thương và gánh vác trách nhiệm chăm sóc cô đến hết cuộc đời. Cả hai cùng nhau cắt bánh cưới, rót rượu và hôn nhau trong tiếng chúc mừng của hàng trăm khách mời.
Hoa hậu khóc khi xem video cho chồng thực hiện tặng mình
Hoa hậu khóc khi xem video cho chồng thực hiện tặng mình
Đặc biệt, anh còn bí mật làm một video nói lên những suy nghĩ của mình và bạn bè người thân về người vợ xinh đẹp để phát trong tiệc cưới. Cô dâu Thu Thảo đã không nén nổi nước mắt khi xem clip này.
 
Trong đoạn video lãng mạn, Trung Tín tự nhận mình từng là một đứa trẻ may mắn khi được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, ấm áp yêu thương. Do đó ngay từ nhỏ anh đã luôn mơ ước sẽ may mắn giống như cha của mình, đó là tìm được người phụ nữ giống như mẹ để cùng nhau xây dựng một mái ấm. "Giờ đây sau 30 năm cậu bé đó đã tìm được người vợ của mình. Cảm ơn em vì đã đến với anh, cho anh cơ hội xây dựng một mái ấm như ước mơ", Trung Tín thổ lộ.
 
Trung Tín gửi lời cảm ơn Thu Thảo đã đến cuộc đời anh, cho anh cơ hội xây dựng mái ấm hạnh phúc bằng sự đồng cảm và san sẻ. "Anh không biết có thể giải quyết được tất cả khó khăn em gặp phải hay không, anh chỉ biết rằng em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình'', anh hứa với vợ. Ngồi cạnh chồng, Thu Thảo rơi nước mắt khi xem đoạn video, còn chú rể ngượng ngùng cúi mặt khi các khách mời vỗ tay.
Đặng Thu Thảo liên tục khóc cười trong tiệc cưới vì những tình cảm mà chồng và gia đình chồng dành cho mình.
Đặng Thu Thảo liên tục khóc cười trong tiệc cưới vì những tình cảm mà chồng và gia đình chồng dành cho mình.
Gia đình chồng hết lời khen ngợi Thu Thảo ngoan hiền, gần gũi, biết chia sẻ và thấu hiểu những áp lực của nhà chồng. Trước đó, trong lễ đón dâu sáng cùng ngày, Thu Thảo và gia đình cô đã khóc khi mẹ chồng cô nói: "Mẹ chỉ mong con xem mẹ như mẹ ruột".
 
Bên cạnh đó, những chia sẻ của Trung Nghĩa, em trai Trung Tín cũng khiến Đặng Thu Thảo rưng rưng. Trung Nghĩa khiến quan khách vừa bật cười vừa xúc động khi anh nói lời xin lỗi mẹ trước khi khẳng định không người phụ nữ nào tốt như chị dâu mình.
 
Tình cảm mà gia đình nhà chồng dành cho Đặng Thu Thảo khiến người thân và bạn bè của cô đều tin tưởng rằng, cô đã chọn được một nơi xứng đáng để yêu thương.Bên cạnh đó, những chia sẻ của Trung Nghĩa, em trai Trung Tín cũng khiến Đặng Thu Thảo rưng rưng. Trung Nghĩa khiến quan khách vừa bật cười vừa xúc động khi anh nói lời xin lỗi mẹ trước khi khẳng định không người phụ nữ nào tốt như chị dâu mình.
 
Tình cảm mà gia đình nhà chồng dành cho Đặng Thu Thảo khiến người thân và bạn bè của cô đều tin tưởng rằng, cô đã chọn được một nơi xứng đáng để yêu thương.
 
Theo giadinh.net.vn

Thời tiết

29.49C
 
Mưa nhỏ

Tỉ giá

Loại Mua Bán
USD 22,520 22,600

Giá vàng

3,333,000/chỉ
Nguồn: Eximbank
Kết quả xổ số
Chứng khoán