Ứng dụng gọi xe tích hợp bảo hiểm mọi chuyến đi ra mắt thị trường Việt

13:57, 12/06/2018
|

(VnMedia) - Sau ba năm xây dựng và phát triển, ứng dụng gọi xe FastGo vừa được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào hôm nay, 12/6.

Đây là ứng dụng gọi xe duy nhất trên thị trường hiện nay bảo vệ khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection với nhiều lợi ích (giá trị lên đến 200 triệu đồng), giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình. Đối tác tham gia bảo hiểm của FastGo là Bảo hiểm Bưu điện PTI.

Bên cạnh lợi ích cho khách hàng, đối với tài xế, FastGo cũng có chính sách khá đặc biệt, không thu phí chiết khấu theo tỷ lệ % mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30 ngàn đồng/ngày.

Là ứng dụng được người Việt phát triển và dành cho người Việt, FastGo tận dụng lợi thế nền tảng công nghệ, mạng lưới đối tác hàng chục nghìn doanh nghiệp và hàng triệu người dùng có sẵn của hệ sinh thái NextTech, tập trung cung cấp đáp ứng các trải nghiệm khách hàng và các giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

Hiện FastGo có 3 dịch vụ đó là: Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu gia tăng thu nhập; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo; Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng.

Theo kế hoạch, sau khi ra mắt thị trường Hà Nội trong tháng 6 này, ứng dụng sẽ được mở rộng tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 và các tỉnh, thành phố lớn trong năm 2018. Ứng dụng gọi xe FastGo đã có thể tải về tại App Store và Google Store.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc