Trường Giang bị Will gọi nhầm là Trấn Thành trong "Thiên đường ẩm thực"

0
0

 - Trong tập 1 Thiên đường ẩm thực mùa 5 là màn “tranh đấu” quyết liệt, cũng như những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy quyền bước vào “đại tiệc” của hai đội chơi : Misthy - Woosi - Linh Ngọc Đàm và Will - Jun Vũ - Andiez Nam Trương.

Mở đầu chương trình, Trường Giang hài hước giới thiệu bộ ba hot Misthy - Woosi - Linh Ngọc Đàm là “ba người mẫu đến từ công ty người mẫu Lãng Quên”, còn với đội của Andiez Nam Trương - Jun Vũ - Will, danh hài xứ Quảng lại giới thiệu là “thần đồng về xiếc múa lửa” khiến Misthy cười ngất. Dù đã lần lượt giới thiệu đúng tên Misthy, Woosi, Linh Ngọc Đàm, Andiez Nam Trương, Jun Vũ, đến khi Will xuất hiện, Trường Giang lại giới thiệu nam ca sĩ một cách đầy “cắc cớ”: “Bên kia là Isaac hả?”. Dù vậy, cựu thành viên của nhóm 365 cũng không chịu kém cạnh khi đáp trả: “Sao anh Trấn Thành?” khiến Trường Giang phải vội sửa sai: “Anh quên, Will!”. Đến lúc này, Will mới chịu gọi đúng tên danh hài xứ Quảng.

Trong tập này, Thiên đường ẩm thực sẽ đem đến cho dàn nghệ sĩ cũng như khán giả những món ăn xoay quanh chủ đề Chất đạm như đậu nành, thịt ếch, hải sản,... Tuy nhiên để giành được quyền bước vào “đại tiệc”, tránh nguy cơ chỉ được “nhìn miệng” đầy đau khổ, hai đội chơi sẽ phải vượt qua các trò chơi do “Ông Hoàng hạnh phúc” đưa ra. Cũng vì thế, khán giả đã được dịp chứng kiến màn “tranh đấu” quyết liệt giữa 2 đội chơi, cũng như những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy thắng lợi của họ.

MisThy - Linh Ngọc Đàm - Woosi
MisThy - Linh Ngọc Đàm - Woosi

 

Nam Trương - Will - Jun Vũ
Nam Trương - Will - Jun Vũ

 

Trường Giang
Trường Giang

 

 

 

 

 

Ngay từ vòng 1, khi đội Misthy, Woosi và Linh Ngọc Đàm đang thực hiện thử thách vừa đếm đậu vừa đoán từ, Will đã liên tục nói xen vào với mục đích làm Misthy xao lãng, không nhớ được chính xác số hạt đậu đã đếm. Hay ở vòng 2, trong thử thách “Đua ếch” bằng cách dùng hơi từ bong bóng thổi ếch giấy vượt chướng ngại vật, Will một lần nữa đã “chơi ăn gian” khi dùng tay dời chú ếch của mình ra khỏi vật cản.

Hành động nhanh gọn của anh chàng đã qua mắt được Trường Giang và giành về thắng lợi cho đội mình. Tập 1 của Thiên đường ẩm thực mùa 5 phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu ngày 18/10/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Thêm 1 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h chiều nay (5/4), cả nước ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 241 trường hợp. 

Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.
404 Not Found

404 Not Found


nginx