Tập 11 Giọng ải giọng ai: Trường Giang "bắt bẻ" Gin Tuấn Kiệt vì nói nhầm tên của Quân AP

10:06, 07/10/2019
|

 - Trước khi vào vòng Hóa Thân, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nói nhầm tên Quân AP thành “Quân AB”. Ngay lập tức, Trường Giang liền bắt bẻ nam diễn viên “Ngôi sao khoai tây” đọc sai tên đồng nghiệp.

Tập 11 Giọng ải giọng ai xuất hiện “Hoàng tử sinh đôi” nhưng sở hữu giọng hát “banh nóc”. Bên cạnh đó, hai ca sĩ điển trai Quân AP và Gin Tuấn Kiệt đã chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng khi đều chọn đúng thí sinh hát hay để song ca cùng.

Nếu như Quân AP, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là “lính mới” khi tham gia chương trình thì Gin Tuấn Kiệt, Puka là những gương mặt quen thuộc của Giọng ải giọng ai. Trước khi vào vòng Hóa Thân, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nói nhầm tên Quân AP thành “Quân AB”. Ngay lập tức, Trường Giang liền bắt bẻ nam diễn viên “Ngôi sao khoai tây” đọc sai tên đồng nghiệp: “Tên người ta là Quân AP nghe sang chảnh vậy mà đọc thành AB”. Thấy người em mình bị “ăn hiếp”, Puka liền ra tay giúp đỡ, phản dame lại Trường Giang: “Em thấy Gin đọc đúng á. Quân tên tiếng Việt là phải đi với AB, đúng không?”

Đại Nghĩa cũng “góp vui” với nghệ danh Quân AP khi: “Nếu là tiếng Việt thì phải Quân A Phờ”. Trường Giang không kém cạnh các đồng nghiệp với chia sẻ: “Không chính xác, nếu mà văn nói là phải Quân AB Phở”. Trấn Thành là người chốt lại câu chuyện: “Tên Quân người ta còn có tiếng Việt đọc là Quân AB, còn Puka?”.

Với lời “chốt hạ” bá đạo của Trấn Thành, tất cả mọi người đều thích thú vì chính xác “không trượt phát nào”. Chưa dừng ở đó, Trấn Thành cũng tranh thủ “cà khịa” nghệ danh của Gin Tuấn Kiệt. Đáp lời đàn anh, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ Gin là thể hiện sự trong trắng, ngây thơ của anh. Với câu trả lời này, dàn nghệ sĩ không ai tin vì “Trong trắng thì không thể mặc bộ đồ màu đen vậy được”.

Gin Tuấn Kiệt song ca thí sinh số 3
Gin Tuấn Kiệt song ca thí sinh số 3

 

Quân AP song ca thí sinh số 2
Quân AP song ca thí sinh số 2

 

Puka cùng Hoàng tử sinh đôi
Puka cùng Hoàng tử sinh đôi

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, trong Giọng ải giọng ai tuần này xuất hiện “Hoàng tử sinh đôi” đẹp hết phần thiên hạ. Đó là Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ, hiện đang là sinh viên. Ở vòng Hóa Thân, hai anh chàng này hóa thân làm nghề “bá đạo” là Bấm thang máy và Thám tử. Đến vòng Siêu Diễn, với sự hỗ trợ của bạn nữ trợ diễn, hai anh chàng sinh đôi điển trai thể hiện hát nhép bài “Chuyện ba người” đầy hài hước.

May mắn vượt qua 2 vòng đầu nhưng đến vòng Lộ Diện, rất tiếc Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ phải dừng lại khi không được hai ca sĩ khách mời chọn lựa song ca. Trước khi chia tay chương trình, “Hoàng tử sinh đôi” thể hiện bài “hit” đình đám của Mr.Siro “Lắng nghe nước mắt”.

Trái ngược với ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, “Hoàng tử sinh đôi” cất giọng khiến nguyên dàn ban bình luận hết hồn với “7 nốt như một” của mình. Tuy nhiên, nhìn thấy sự “đồng cảm” từ hai chàng trai trẻ này, Puka không thể ngồi yên và phải chạy ngay lên sân khấu để hoà giọng với hai trai đẹp. Với sự tự tin và liều lĩnh “bất chấp” từ Puka, Trấn Thành và Trường Giang lẫn các khách mời được dịp cười “lên bờ xuống ruộng”.

Dù bị loại nhưng với ngoại hình đẹp, tự tin và dễ thương, “Hoàng tử sinh đôi” đã để lại ấn tượng khá tốt với chương trình. Trấn Thành dành lời khen cho Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ bởi sự ngây ngô, đáng yêu nhưng cũng không quên dặn dò “khéo” hai anh chàng đừng hát khi đang làm việc, học tập.

Bước vào vòng Lộ diện, chỉ còn lại thí sinh số 2, số 3 và hai anh em song sinh ở vị trí số 6. Từ đầu chương trình, Trấn Thành, Trường Giang, Gin Tuấn Kiệt đều nghĩ cặp anh em song sinh sẽ có giọng hát hay nhưng Quân AP đã vô cùng dứt khoát với lựa chọn của mình. Nam ca sĩ quyết định chọn thí sinh số 2, anh chàng tên thật là Trần Ngọc Thái. Quân AP và Ngọc Thái cùng song ca ca khúc “Ai là người thương em” quả là một quyết định sáng suốt. Ngọc Thái cho biết anh chỉ mới 18 tuổi, hiện là thực tập sinh của công ty giải trí. Anh chàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai mà còn có chất giọng nội lực, trầm ấm khiến không ít khán giả “lụy tim”.

Xuất hiện trên sân khấu, “Thánh ngơ” Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm ngực và hồi hộp khi “liều lĩnh” lựa chọn cô gái ở vị trí số 3 tên thật là Thảo Ngọc. Tuy nhiên khi cô nàng tự tin cất giọng hát, Gin Tuấn Kiệt đã thở phào nhẹ nhõm bởi sau nhiều lần tham gia cuối cùng anh cũng có được chiến thắng. Gin và Thảo Ngọc cùng song ca ca khúc “Không thể chạm được em”. Cặp đôi khiến khản giả vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp vô cùng ăn ý của cặp “trai tài, gái sắc” trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Thảo Ngọc cho hay hiện tại cô là sinh viên năm cuối Khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Tp Hồ Chí Minh.Với sự lựa chọn đúng đắn, Quân AP và Gin Tuấn Kiệt đều xuất sắc giành được mỗi người 25 triệu đồng từ chương trình. Tập 12 Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng lúc 19g30 ngày 12/10/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)