Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát "lăn xả" hết mình tại "Khi chàng vào bếp"

12:28, 07/09/2019
|

 –  Ở phần đầu của chương trình “Khi chàng vào bếp”, không hổ danh là những gương mặt vàng trong làng game show, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát thực hiện thử thách đầu tiên cực kỳ ‘lăn xả’.

Trương Thế Vinh là cái tên quá quen thuộc với khán giả trẻ. “Voi Biển” ghi điểm trong lòng công chúng không chỉ bằng vẻ ngoài điển trai, hiền lành mà còn bằng giọng hát ngọt ngào, khả năng hài hước trong các game show truyền hình. Không kém cạnh đàn anh, cái tên Liên Bỉnh Phát được công chúng biết đến nhiều hơn qua vai diễn thành công trong bộ phim Song Lang và thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn trong các gameshow truyền hình đình đám.

Bên cạnh đó là sự tham sự của hai đội chơi cũng là những cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến: chàng trai “hiện tượng” trong làng cover Wynn Quốc Anh – streamer Mitu Minh Trúc và cặp đôi trong làng Taekwondo Việt Nam Thanh Trung – Tuyết Mai.

Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh
Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Lần này, xuất hiện cùng nhau trong chương trình Khi chàng vào bếp, hai chàng trai liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vừa xuất hiện, “mầm non giải trí” đã bị đàn anh vạch tội “không biết tại sao chương trình mời bạn này vì nướng cái bánh còn nướng đen… như cục than”. Liên Bỉnh Phát tiếp lời đàn anh, đính chính thêm “Về tài nấu nướng thì không còn quá xa lạ. Em chuyên hấp lại, nướng lại… nói chung là hâm nóng lại!”.

Có lẽ vì ‘quá phô trương’ tài năng của mình mà Liên Bỉnh Phát bị cả hai đội chơi cự tuyệt không chịu chọn về làm đội trưởng, trong khi người anh Trương Thế Vinh thì được giành về. Không những thế, anh chàng còn ‘suy sụp’ hơn khi bị hai đội chơi và cả MC ‘chào tạm biệt’ khi đòi về. Ở phần đầu của chương trình, không hổ danh là những gương mặt vàng trong làng game show, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát thực hiện thử thách đầu tiên cực kỳ ‘lăn xả’. Thậm chí Bé Bỉnh còn thể hiện kỹ năng ‘chơi bẩn’ của mình khi ‘lấy thịt đè người’ ngăn cản Voi Biển hoàn thành thử thách.

Món ăn của tuần này là một món vừa lạ vừa quen trong bữa ăn hằng ngày của người Việt: Canh Trứng cá lóc vị chua cay. Đây là một món ăn cực ngon và mát giải nhiệt trong những ngày nóng bức, canh là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu chủ yếu như trứng cá beo béo, vị chua ngọt thanh mát của trái thơm cùng một số gia vị khác tạo cho món ăn đậm đà, thơm ngon hơn. Tập 22 – Khi chàng vào bếp mùa 2 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 10/09 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: Nhân Lê