Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo tham gia phim "Học viện những thiên tài nhí"

10:33, 16/09/2019
|

 - Series phim “Học viện những thiên tài nhí” với sự tham gia của các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Trúc Thy, Yali Trần, Quốc Thịnh… vừa có buổi ra mắt và lên sóng tập đầu tiên ngày 15/9.

Với những trăn trở và tâm huyết cho việc giáo dục thiếu nhi, nhà sản xuất, MC, diễn viên Trúc Thy - Nhà sản xuất của Ngôi nhà tuổi thơ đã cùng với ekip thực hiện series phim “Học viện những thiên tài nhí”.

Đây là dự án dài hơi dành cho giáo dục mà diễn viên Trúc Thy cũng chính là tác giả kịch bản đã đúc kết bằng 20 năm kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế trong việc giáo dục cho trẻ em, trải nghiệm nhiều nước có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Úc, Anh, Pháp, Mỹ… và 20 quốc gia trên thế giới để tìm hiểu về giáo dục.

Tác giả - MC Trúc Thy
Tác giả - MC Trúc Thy

 

Các diễn viên nhí trong phim
Các diễn viên nhí trong phim

 

Ekip chương trình
Ekip chương trình

 

 

 

 

 

Chính điều đó thôi thúc diễn viên, tác giả Trúc Thy cũng chính là nhà sản xuất thực hiện series phim này để giúp trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới, bắt đầu từng bài học nhỏ nhất nhưng thiết thực trong cuộc sống và xã hội hiện nay.

Ngoài tính giải trí mà mỗi tập phim mang lại còn là những thông điệp nhân văn, những bài học giáo dục mang giá trị sâu sắc. Tính thực tế là điểm đặc biệt của phim, mong muốn của diễn viên Trúc Thy là các bé sẽ ứng dụng như thế nào ngoài thực tế thông qua mỗi tập phim.

Series phim “Học viện những thiên tài nhí” do Dương Hoàng Vinh làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Trúc Thy, Yali Trần, Quốc Thịnh cùng các diễn viên nhí được đào tạo bởi công ty Ngôi nhà tuổi thơ.Phim được phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/9/2019.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)