Nghệ sĩ hài Vân Dung lo lắng khi lần đầu tham gia "Ký ức vui vẻ"

0
0

(VnMedia) - Dù vẫn đang bận với lịch tập dày đặc cho chương trình “Táo Quân vi hành” để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu nhưng nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc, nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng mạnh với đại đa số khán giả trên cả nước với nét diễn hài đa dạng thể loại từ chanh chua, đanh đá, ngây thơ cho đến khổ cực. Có thể nói nghệ sĩ Vân Dung là một trong những nghệ sĩ hài tiêu biểu được khán giả yêu thích đông đảo hiện nay.

Được khán giả biết đến nhiều hơn qua các chương trình: Gala cười, Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là Gặp nhau cuối năm (Táo Quân) của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Dù vẫn đang bận với lịch tập dày đặc cho chương trình “Táo Quân vi hành” để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu nhưng nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Ký ức vui vẻ” trong tập lên sóng tuần này.

NSND Tự Long - Vân Dung
NSND Tự Long - Vân Dung

 

 

 

 

 

Tiếp nối thành công của những tập phát sóng đầu tiên của mùa 2 “Ký ức vui vẻ”, chương trình tiếp tục là bạn đồng hành cùng khán giả ôn lại những ký ức tươi đẹp. Lộ diện khách mời đầu tiên thuộc đội thập niên 80 cùng NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung chính thức tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ”. Đây cũng chính là gameshow đầu tiên Vân Dung nhận lời mời. Cô tiết lộ phía sau hậu trường :”Vân Dung có theo dõi chương trình Ký ức vui vẻ rất nhiều, từ mùa 1 đây là chương trình Vân Dung cực kỳ yêu thích”. Chưa ngừng ở đó, tại một chương trình tập hợp rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi từ mọi miền tổ quốc và nhiều thập niên như vậy, Vân Dung sẵn sàng sắp xếp lịch khi nhận được lời mời từ BTC chương trình.

Chính nghệ sĩ Vân Dung cũng bày tỏ cảm xúc “sợ hãi” và muốn ngạt thở khi lần đầu tham gia gameshow và mong tất cả anh chị em nghệ sĩ tại “Ký ức vui vẻ” nếu có thấy Vân Dung “rơi vào bế tắc” thì hãy giang tay ra cứu giúp. Bất ngờ nhận được câu trả lời từ MC Lại Vân Sâm khiến tất cả nghệ sĩ đều phải bật cười. MC Lại Văn Sâm chia sẻ sân khấu của “Ký ức vui vẻ” là nơi thành thật và vui vẻ nhất nên chúng tôi mời khách mời tới đây chỉ có “dìm” chứ không có “cứu”.

Bên cạnh sự xuất hiện của “Táo Bà” Vân Dung, biệt đội ký ức tuần này còn có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch. Từng là nhận vật xuất hiện tại mùa 1 của chương trình, danh ca Giao Linh mong muốn được tham gia với vị trí khách mời của “Ký ức vui vẻ” để được gần hơn với khán giả, cùng khán giả trải qua nhiều miền ký ức khác nhau trong 1 tập trọn vẹn của chương trình. Tập 5 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g Chủ nhật (29/09) trên kênh VTV3.

Nguyễn Cường

Ảnh: Nhân Lê

 


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.