Diễn viên Trang Lê diện cây hàng hiệu, búi tóc Na Tra đi xem thời trang

06:52, 14/09/2019
|

 - Là khách mời tại sự kiện mang tên “Thế giới thời trang” diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh tối 13/9, Trang Lê xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung, cá tính...

Cách kết hợp phụ kiện như giày cao cổ, kính mắt hay túi xách ton-sur-ton tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là mái tóc búi Na Tra của diễn viên gốc Hải Phòng. Kiểu tóc búi cao 2 bên ngộ nghĩnh này không chỉ giúp Trang Lê “ăn gian tuổi” hiệu quả mà còn tăng thêm phần trẻ trung, cá tính. 

Trang Lê là một cái tên khá mới trong showbiz Việt. Trước khi trở thành diễn viên, Trang Lê từng có quãng thời gian làm người mẫu ảnh và thiết kế thời trang. Có lẽ vì vậy, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện nữ diễn viên thuộc thế hệ 9x luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ và để lại dấu ấn thời trang với những người xung quanh. 

Trang Lê từng tham gia đóng phim các series phim ngắn cùng diễn viên Kinh Quốc, nhận lời đóng MV ca nhạc cho một số nam ca sĩ. Hiện tại, cô cũng đang tập trung học thêm võ thuật để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ bấm máy vào cuối năm nay. 

Trang Lê xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung, cá tính đến từ thương hiệu Moschino.
Trang Lê xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung, cá tính đến từ thương hiệu Moschino.

Huệ Mẫn (Ảnh: Vũ Huy Bình)