Trà Ngọc Hằng chào tạm biệt mùa hè bằng 2 tuyệt phẩm bolero

0
0

 - Tiếp tục với dự án gọi tên bốn mùa - cover một loạt nhạc phẩm trữ tình - bolero nổi danh, Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục cho ra mắt 2 nhạc phẩm mùa hè - Nỗi buồn hoa phượng & Phượng buồn.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng đã cho ra mắt bản nhạc Hạ thương gồm bản audio và phiên bản MV quay trực tiếp tại phòng thu, ít nhiều nhận được sự ủng hộ của khán giả cho màn chuyển hướng theo dòng nhạc bolero. "Thừa thắng xông lên", Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục giới thiệu 2 ca khúc còn lại trong chuỗi nhạc phẩm mùa hè thuộc dự án Gọi tên bốn mùa.

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, một lần nữa, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự tự tin khi quyết định thể hiện lại Nỗi buồn hoa phượng và Phượng buồn. Từng khẳng định bản thân không gặp quá nhiều khó khăn khi rẽ hướng dòng nhạc, không còn đi theo thể loại pop trẻ trung, Trà Ngọc Hằng thẳng thắn chia sẻ cô cũng không mất quá nhiều thời gian khi thu âm hai bài hát này.


Ngọc Linh
Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.