Hoa hậu Di Khả Hân lần đầu làm giám khảo ở sân chơi dành cho model nhí

06:30, 21/08/2019
|

 - Nhận lời mời làm giám khảo Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí thương hiệu Dorii, với sự trìu mến đằm thắm, ân cần, Hoa hậu Di Khả Hân đã khiến các model nhí dành trọn tình yêu và sự mến mộ cho cô.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí do nhà thiết kế (NTK) Tạ Linh Nhân tổ chức là nơi các người mẫu nhí thể hiện tài năng, nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

Gắn bó cùng hành trình từ những buổi đầu, Di Khả Hân thực sự ngỡ ngàng bởi nhiều em nhỏ thể hiện tiềm năng và tố chất một cách đáng nể. Các em tự tin thể hiện khẳng định bản thân, trách nhiệm với việc tham gia sân chơi này, bên cạnh đó, tinh thần của các bậc phụ huynh là cầu nối gắn kết các bé với hành trình.

Di Khả Hân ngồi ghế nóng Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí
Di Khả Hân ngồi ghế nóng Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí

Dù lần đầu chấm thi sân chơi dành cho các bé nhưng với tình yêu và sự chân thành, Di Khả Hân sớm dành được tình cảm của những người mẫu nhí. Xuất hiện trên ghế nóng của chương trình, Khả Hân luôn tâm lý, ân cần, coi những mẫu nhí như người thân, không còn khoảng cách giữa vị ban giám khảo và thí sinh.

PV


Ý kiến bạn đọc