Tập 60 Bí ẩn song sinh: Vũ Ngọc Ánh tiết lộ muốn có con là cặp sinh đôi

09:13, 17/06/2019
|
  - Diễn viên Vũ Ngọc Ánh vừa tiết lộ vô cùng thích các bé song sinh và bày tỏ mong ước thời gian tới mình sẽ được mang bầu song thai.
 
Tại tập 8 Bí ẩn song sinh phát sóng ngày 16/6 trên THVL1 Vũ Ngọc Ánh xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời bên cạnh. Nét tươi trẻ và hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân thể hiện rõ nét trên khuôn mặt nữ diễn viên. Tại chương trình, cô không ngần ngại chia sẻ ước muốn có mái ấm gia đình với hai đứa con. Đặc biệt, cô còn thổ lộ vô cùng thích các bé song sinh và bày tỏ mong ước thời gian tới mình sẽ được mang bầu song thai: “Nếu như sinh một lần được hai bé thì sẽ đỡ mất thời gian, có thể giữ được dáng. Hai đứa bé song sinh nếu được mặc đồ giống nhau sẽ rất đáng yêu. Ánh sẽ mang con khoe khắp mọi nơi. Đặc biệt, các cặp song sinh có thần giao cách cảm rất thú vị”, cô bày tỏ. 
 
Hiện tại cuộc sống sau kết hôn của nữ diễn viên cũng có những thay đổi, cô đã chuyển sang căn nhà mới tiện nghi hơn. Gương mặt không giấu được niềm hạnh phúc Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Dung hòa giữ công việc và gia đình thật ra cũng không khó vì mọi việc hai vợ chồng Ánh cùng nhau chung tay làm, những lúc Ánh đi quay phim thì Anh Tài sẽ lo việc nhà và ngược lại”. Còn về chuyện kế hoạch sinh con cái, người đẹp cũng không ngần ngại bộc bạch: “Ánh nghĩ con cái là trời cho nên có lúc nào thì Ánh cũng rất vui chứ không lên kế hoạch gây áp lực cho bản thân. Chắc chắn Ánh sẽ chuẩn bị sức khỏe và kỹ năng thật tốt để có thể trở thành bà mẹ chăm con không vụng về. Ánh chỉ mong sẽ có con gái đầu lòng, bé giống ba hay mẹ đều được, quan trọng là con khỏe mạnh”, nữ diễn viên tâm tình.
 
Vũ Ngọc Ánh - Hoàng Rapper
Vũ Ngọc Ánh - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

 

Trở lại chương trình, MC Hoàng Rapper mời ra cặp song sinh Tú Uyên và Phương Uyên, 26 tuổi đến từ Quảng Trị. Điều đặc biệt của cặp song sinh này có sở thích ca hát và du lịch nhưng tích cách vô cùng khác biệt. Nếu như người chị trầm tính, thì người em vô cùng năng động. Vũ Ngọc Ánh vô cùng bất ngờ trước chia sẻ khi mới sinh ra cô chị Tú Uyên nặng 2.7kg, nhưng cô em Phương Uyên chỉ nặng 1.8kg, khi lớn lên cả hai thường bị bệnh cùng lúc. Đối đầu với cặp song sinh tuần này là đôi bạn Cẩm Linh và Kỳ Kỳ. 
 
 
Ở vòng 1 với tên gọi “Ai hiểu ai hơn” đội hai chị em tỏ ra vô cùng ăn ý ghi về một số điểm tương đối cao là 70 điểm. Điều này đã khiến Vũ Ngọc Ánh càng khát khao có được cặp song sinh trong thời gian tới bởi hai chị em song sinh rất yêu thương nhau và “tâm đầu ý hợp”. Bước sang vòng thi “Thử tài thách trí”, hai đội quyết chiến trong một trò chơi thể lực. Lần thi đấu này, cặp song sinh lại giành được chiến thắng với tỉ số 100 – 30. 
 
 
Ở vòng cuối cùng mang tên “Chinh phục”, hai đội chơi sẽ phải kể tên những được trò chơi dân gian trong 1 phút. Đội có con số đáp án đúng nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng. Trong vòng một phút. Kết thúc phần thi, Cẩm Ly và Kỳ Kỳ giành chiến thắng mang về cho đội mình 50 điểm.  Chung cuộc, cặp chị em song sinh Tú Uyên và Phương Uyên đã giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Đôi bạn Cẩm Linh và Kỳ Kỳ về nhì với giải thưởng 8 triệu đồng. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc