Hồ Việt Trung xuất hiện tại "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

0
0

Hồ Việt Trung xuất hiện tại "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

0
0

(VnMedia) - Hồ Việt Trung - khách mời của Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này khiến Trường Giang vô cùng khoái chí bởi sự hài hước duyên dáng và lăn xả đúng chất phụ bếp chuyên nghiệp. 

  - Hồ Việt Trung – khách mời của Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này khiến Trường Giang vô cùng khoái chí bởi sự hài hước duyên dáng và lăn xả đúng chất phụ bếp chuyên nghiệp. 
 
Có lẽ từ lúc phát sóng đến giờ, chẳng có khách mời nào phải vất vả lặn lội rong ruổi vài chục km để tìm đến địa điểm trải nghiệm của chương trình như Hồ Việt Trung. Cũng vì cái tật nghe “ba chớp bá nháng” mà nam ca sĩ đi nhầm đường, một mạch cưỡi mô tô đến nơi cách địa điểm quay hàng chục km. 
 
Giữa cái nắng chói chang của vùng quê Đông Nam Bộ, Hồ Việt Trung mệt lả mồ hôi và chớm nở ý định “muốn bỏ về luôn”, nhưng sau đó bình tĩnh hồi tâm chuyển ý quyết đến cho bằng được nơi “bếp chính” Trường Giang đang chuẩn bị “nồi niêu xoong chảo” đãi mình những món ngon thứ thiệt.   
Trường Giang - Hồ Việt Trung
Trường Giang - Hồ Việt Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến nơi, chàng ca sĩ nhà ta bất ngờ khi hội ngộ nam danh hài nổi tiếng ở ngay quầy bán bưởi, rồi sau đó cùng đàn anh thị phạm vườn bưởi đặc sản với đủ chủng loại. Vừa nghe bếp chính hướng dẫn cách hái bưởi, vừa được tận tay vào vườn hái các loại rau, Hồ Việt Trung tuy khoái chí nhưng tỏ ra hoang mang vì không biết Trường Giang sẽ đãi mình muốn gì mà sao chỉ thấy toàn là màu xanh thực vật. 
 
 
Quá hiểu tâm lý khách mời, Trường Giang rủ ngay đàn em cắm cần câu tôm. Lần này, Trường Giang giao nhiệm vụ cho Hồ Việt Trung phải cố gắng bắt bằng được tôm, vì đó sẽ là nguyên liệu chính để chế biến ra món ăn theo đúng mong muốn của nam ca sĩ. Câu tôm nào phải chuyện đùa, cả 2 ngồi đợi mòn mỏi. Hồ Việt Trung giết thời gian bằng việc nghêu ngao hát, còn bếp chính Trường Giang thì tranh thủ pha trò làm khách mời nhiều phen khó đỡ. 
 
 
Thấy tình hình có vẻ không ổn, Trường Giang đành “bấm bụng” rút cần không câu nữa mà chạy đi mua cho đỡ mệt mỏi. Tập 10 Muốn ăn phải lăn vào bếp sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, lúc 21h30 Chủ Nhật – 09/06/2019.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.