Stella Đào gợi cảm trên ghế giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu châu Á

0
0

 - Tối 11/5, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã diễn ra tại Malaysia. Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào  vinh dự là thành viên Ban giám khảo cùng với Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, ca sĩ Quang Lê, người mẫu Hoàng Phi Kha,…

Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 là cuộc thi dành cho các quý cô đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhằm mục đích đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại. 

Là một trong số những giám khảo trẻ tuổi nhất trong đêm chung kết cuộc thi nhưng với tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA tại Anh, là Giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu (trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam), cùng với việc sở hữu chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2018, Stella Đào hoàn toàn tự tin khi ngồi ghế giám khảo của cuộc thi nhan sắc này.  

Stella Đào
Stella Đào
Stella Đào chụp ảnh cùng một khán giả nhí
Stella Đào chụp ảnh cùng một khán giả nhí
Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào và ca sĩ Quang Lê
Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào và ca sĩ Quang Lê
Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và  người mẫu Hoàng Phi Kha
Hoa hậu hoàn cầu 2018 Stella Đào, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và người mẫu Hoàng Phi Kha
Stella Đào trao giải cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019
Stella Đào trao giải cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Trong đêm chung kết Stella Đào diện bộ đầm sexy khó cưỡng với sắc đỏ nổi bật và phần xẻ ngực sâu khiến mọi người không thể dời mắt nhìn. Rất nhiều khán giả, trong đó có cả những em nhỏ cũng xin được chụp hình chung với Hoa hậu hoàn cầu 2018 khi thấy cô xuất hiện. 

Trong đêm chung kết Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Stella Đào có dịp gặp gỡ Hoa hậu thế giới Malaysia Brynn Lovett. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới Malaysia năm 2015 và sau đó đại diện Malaysia tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015. 

Không chỉ khen ngợi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Stella Đào, Hoa hậu Malaysia còn khen ngợi sự thông minh, duyên dáng trong cách ăn nói của cô Hoa hậu gốc Hà Nội và bày tỏ mong muốn sẽ được gặp lại Stella Đào khi cô sang Việt Nam thời gian tới. 

Huệ Mẫn
Ảnh: Nguyễn Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.