Lê Giang "hờn dỗi" Trường Giang trong "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

0
0

Lê Giang "hờn dỗi" Trường Giang trong "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

0
0
(VnMedia) - Bất ngờ khi biết Trường Giang làm show mà không thấy mời như lời đã hứa, Lê Giang bực dọc "tuyên bố giận danh hài" và lập tức gọi điện thoại để "hỏi cho ra lẽ".
 
 - Bất ngờ khi biết Trường Giang làm show mà không thấy mời như lời đã hứa, Lê Giang bực dọc “tuyên bố giận danh hài” và lập tức gọi điện thoại để “hỏi cho ra lẽ”.
 
Là khách mời của  Muốn ăn phải lăn vào bếp  tuần này, ngay phút mở đầu, Lê Giang đã khiến Trường Giang “phải khan cả cổ họng” giải thích cho đàn chị nguôi giận. Để bù đắp, Trường Giang một mình lái xe đến điểm hẹn đón Lê Giang và hứa sẽ mang đến cho nữ nghệ sĩ hài trải nghiệm sinh tồn chưa từng có với lời khẳng định “tất cả những gì kiếm được sẽ nấu thành đồ ăn”. 
 
Sự nhiệt tình và chu đáo của Mười Khó đã giúp Lê Giang thoải mái vô cùng, “lời tuyên bố giận” mới đó nhanh chóng bay vào dĩ vãng. Ngay trải nghiệm đầu tiên là bắt cá dưới hồ, nữ nghệ sĩ hài “hoang mang nhẹ” khi thấy Trường Giang xách lưới đi đánh bắt, rồi sau đó từ hoang mang biến thành thành nỗi sợ vì biết phương tiện di chuyển để ra hồ của cả hai là một chiếc bè. Sở dĩ Lê Giang “sợ tím mặt” như thế là vì bản thân không biết bơi, mà cái hồ họ sắp chèo bè ra lại có độ sâu vượt qua giới hạn chiều cao nhỏ bé của nữ nghệ sĩ.  
Trường Giang - Lê Giang
Trường Giang - Lê Giang

 

 

 

 

 

 

 

Được Trường Giang hết lời trấn an và hứa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, Lê Giang “hiên ngang” tự tin bước xuống bè, khiến Trường Giang phải há hốc mồm vì sự thay đổi chóng mặt của đàn chị. Nỗi sợ đã hết giờ là giây phút để “thời lượng than vãn” bắt đầu, tham gia thử thách quăng lưới rồi chờ mòn mỏi mà không thấy cá đâu, Lê Giang “bắn” ngay thơ: “Đứng giữa sông. Dây cứ rối còn người thì cứ đói..”. 
 
 
Hết ngâm thơ, hát líu lo với những giai điệu không giống ai, nữ nghệ sĩ nhà ta lại chuyển sang “cầu trời khấn phật” khiến Trường Giang thật sự “phát hoảng” trước độ lầy bất chấp hoàn cảnh của đàn chị. Để “giết thời gian” chờ cá cắn câu, Trường Giang tha thiết yêu cầu Lê Giang dành tặng cho một bài vọng cổ. Giữa phong cảnh bốn bề là nước, có lẽ vì chất giọng thánh thót của Lê Giang “quá mùi” nên khiến Trường Giang “quên hết cái sự đời” mà thiêm thiếp ngủ ngon lành. 
 
 
Tập 6 Muốn ăn phải lăn vào bếp với danh hài Trường Giang và khách mời Lê Giang sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h30 Chủ Nhật - 12/5/2019.
 
Nguyễn Cường  (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.