Hoa hậu Tường Linh và Xuân Nghị tham gia "Ca sĩ bí ẩn 2019"

15:34, 10/05/2019
|
 - Bên cạnh sự xuất hiện của những thành viên kỳ cựu Quyền Linh -Chí Tài - Việt Hương - Ngọc Sơn - Kỳ Duyên, chương trình tuần này còn có sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ đang được  yêu mến: Hoa hậu Tường Linh và diễn viên Xuân Nghị. 
 
Xuất hiện cùng khách mời Tường Linh, Xuân Nghị phải đắn đo rất kĩ mới dám nhận lời tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Nam diễn viên cho biết “Mình phải bỏ mất mấy ngày để xem đi xem lại chương trình và trau dồi kiến thức âm nhạc để có thể ngồi cùng các anh chị”. Không uổng công nhiều ngày tập luyện, Mr Cần Trô còn tự tin đem giọng hát của mình dành tặng cho khán giả ngay trên sóng truyền hình. 
 
Xuân Nghị - Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Danh ca Ngọc Sơn
Xuân Nghị - Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Danh ca Ngọc Sơn

 

Hoa hậu Tường Linh
Hoa hậu Tường Linh

 

Chí Tài - Việt Hương
Chí Tài - Việt Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

Với ca khúc “Cơn mưa tình yêu”, Xuân Nghị với phong thái cực kỳ điêu luyện nhưng khi cất giọng lên thì MC Kỳ Duyên phải ngã ngửa. Nữ MC cho biết :”Đây là giọng hát trời phú dành riêng cho Xuân Nghị để ghép đôi cùng Puka”. Quyết định về chung đội cùng anh Ba Ngọc Sơn và Kỳ Duyên, Xuân Nghị “như hổ thêm cánh” tiếp tục vận dụng kiến thức âm nhạc của mình để bình luận.
 
Bên cạnh đó, Việt Hương và Tường Linh cũng không ngừng “chặt chém” người đàn ông duy nhất trong đội là Chí Tài. Một trong những thành viên kỳ cựu của chương trình nên danh hài Chí Tài luôn luôn trở thành tâm điểm của mọi cuộc trò chuyện tại đây. Cho đến MC Quyền Linh cũng không ít phen trêu ghẹo đàn anh của mình ngay trên sóng truyền hình. 
 
 
Bên cạnh những màn “chặt chém” nảy lửa không kém phần vui nhộn của các khách mời trong chương trình, tuần này khán giả sẽ được gặp lại một trong những ca sĩ đình đám hát Bolero trữ tình xuyên suốt 22 năm qua. Đặc biệt hơn, chàng ca sĩ sở hữu số lượng lớn những ca khúc đình đám về thời học trò Lynk Lee cũng góp mặt tại tập tuần này. Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 7 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai (13/5) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc