Hoa hậu Huỳnh Vy khám phá vùng đất bí ẩn Tây Tạng

19:49, 07/05/2019
|

 - Dành những ngày nghỉ lễ vừa qua để tham gia chuyến hành trình nhiều thú vị tại Tây Tạng, Huỳnh Vy đã có nhiều chia sẻ về lần đầu đặt chân đến vùng đất được mệnh danh là một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới…

Huỳnh Vy quyết định đến với Tây Tạng đầy chóng vánh theo lời rủ rê của một chị bạn. Huỳnh Vy hào hứng chia sẻ, cô đã có chuyến hành trình nhiều thú vị khi tham gia cung đường tại vùng đất này. Trong đó, ấn tượng nhất với cô vẫn là chuyến đi đến cung điện Potala - quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng, nơi có lịch sử hơn 1300 năm với các đời của Đạt Lại Lạt Ma. Không chỉ mang giá trị lịch sử, tôn giáo và kiến trúc lâu đời, đây còn là mái nhà của nhiều kho báu vô giá cũng như các tuyệt tác nghệ thuật của nhân loại. Gần như bất kỳ ai, nếu đã đặt chân đến Tây Tạng mà chưa ghé thăm nơi này thì chưa được xem là đến đây. Vì lẽ đó, Huỳnh Vy đã không bỏ lỡ dịp được đến và chiêm ngưỡng công trình tuyệt đẹp này.

Vốn là nơi giao hòa và là chốn linh thiêng của Phật giáo, Huỳnh Vy cũng chia sẻ tâm trạng nhẹ nhàng, gạt bỏ mọi lo toan của cuộc sống khi đặt chân đến nơi đây. Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 thậm chí còn động viên mọi người hãy thử một lần trong đời đặt chân đến đây để cảm nhận được những cảnh đẹp trên hành tinh này, để thêm yêu cuộc sống và biết trân quý hơn những giá trị tinh thần của con người.

Ngọc Linh (Ảnh: NVCC)


Ý kiến bạn đọc