Dàn cố vấn Model Kid Vietnam 2019 tranh giành các thí sinh nhí

0
0
  Khép lại vòng casting khu vực phía Nam, dàn huấn luyện viên cùng những gương mặt người mẫu nhí tiềm năng nhất đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế Model Kid Vietnam 2019. 
 
Diễn ra vào các ngày 29, 30/5 tại TPHCM, vòng casting miền Nam của Model Kid Vietnam 2019 đã thu hút nhiều sự chú ý với những màn thể hiện ấn tượng của hàng trăm mẫu nhí. Sau khi kết thúc ngày đầu tiên với sự sôi động và náo nhiệt, bước sang ngày thứ 2, vòng casting tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh với vòng thi “Bé tài năng”, bao gồm phần thi photoshoot và phỏng vấn trực tiếp cùng MC Thúy Hạnh và 3 vị mentor - Tuyết Lan, Hương Ly, Quang Đại. Vì lịch trình cá nhân, Mâu Thủy đã không thể tham gia ngày sơ tuyển cuối cùng tại TP. HCM. 
 
Với chủ đề “Cuộc sống năng động”, các thí sinh nhí sẽ chụp ảnh dưới sự quan sát và hướng dẫn của các vị huấn luyện viên. Vẫn bám sát tinh thần của chương trình, phần thi này sẽ khai thác những khía cạnh nguyên bản nhất trong cá tính và sự hồn nhiên của mỗi thí sinh. Bên cạnh kỹ năng tạo dáng và biểu cảm trước ống kính, các bé còn được phát triển khả năng làm việc nhóm khi kết hợp cùng nhiều thí sinh khác trong phần thi này. 
 
Trong phần thi “Bé tài năng”, nhiều thí sinh đã gây ấn tượng với dàn cố vấn bởi sự thể hiện chuyên nghiệp nhưng rất tự nhiên, tuy nhiên, đa số các bé vẫn lúng túng khi tạo dáng và biểu cảm theo chủ đề. Để động viên tinh thần của các mẫu nhí, MC Thúy Hạnh và 3 vị huấn luyện viên đã liên tục cổ vũ trong quá trình chụp ảnh. Khi các bé gặp khó khăn, các huấn luyện viên đã trực tiếp thị phạm và hướng dẫn để các em hoàn thành phần thi và cho ra những tấm ảnh tốt nhất.  
 
Dàn cố vấn Model Kid Vietnam 2019
Dàn cố vấn Model Kid Vietnam 2019
Các thí sinh nhí tham gia casting
Các thí sinh nhí tham gia casting

 

 

 

 

 

 

Bước sang phần phỏng vấn, MC Thúy Hạnh và bộ 3 huấn luyện viên đã đưa ra nhiều câu hỏi và những thử thách nhằm khám phá các khả năng khác của thí sinh. Nhiều gương mặt nhí đa tài đã khuấy động trường quay Model Kid Vietnam 2019 với những màn thể hiện tài năng như múa bụng (belly dance), ca hát, võ thuật, diễn xuất, khiêu vũ thể thao (dance sport), dẫn chương trình… Sự tự tin và hoạt ngôn của nhiều thí sinh đã trở thành điểm sáng cho ngày sơ tuyển cuối cùng tại khu vực miền Nam của Model Kid Vietnam 2019. 
 
Ngoài ra, một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trong ngày casting thứ 2 chính là những màn tung hứng thú vị giữa dàn huấn luyện viên, MC Thúy Hạnh và các thí sinh nhỏ tuổi. Đứng trước những gương mặt tiềm năng, bộ 3 Tuyết Lan – Quang Đại – Hương Ly đã nhiệt tình “tranh giành” và ra sức chiêu mộ về đội của mình dù chương trình vẫn chưa chính thức bước vào vòng chọn đội.
 
Bên cạnh những câu trả lời hồn nhiên, cácố vấn không khỏi bất ngờ trước suy nghĩ đầy cảm động của nhiều thí sinh về gia đình, đam mê nghề mẫu và ước mơ trong tương lai. Đặc biệt, một vài thí sinh đã không thể kiềm được nước mắt khi chia sẻ câu chuyện của mình.
 
Khép lại 2 ngày casting tại TP. HCM, Model Kid Vietnam 2019 đã tìm ra những gương mặt nổi bật nhất cho vòng thi tiếp theo. Đến với thủ đô Hà Nội trong tháng 6 tới, Model Kid Vietnam 2019 sẽ tiếp tục tuyển chọn những mẫu nhí tài năng nhất tại khu vực miền Bắc. 
Vòng casting của Model Kid Vietnam 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào các ngày 29,30/5/2019; tại Hà Nội sẽ diễn ra vào các ngày 4,5/6/2019.
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC
 

Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.