Siêu mẫu, hoa hậu Minh Tú: 'Là phụ nữ, nếu không biết yêu bản thân thì ai thèm yêu mình'

19:20, 25/04/2019
|

 - Xuất hiện trong một sự kiện tại TPHCM, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Minh Tú chinh phục người đối diện bởi vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái ấn tượng. Cô còn có nhiều chia sẻ thú vị về cách mà người phụ nữ gìn giữ, chăm sóc sắc đẹp của mình.

Tham gia sự kiện, Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú lựa chọn một chiếc đầm ren trắng thanh lịch, với thiết kế phom dáng ôm theo cơ thể, giúp người đẹp khoe khéo vóc dáng hài hòa và cân đối. Điểm nhấn của bộ đầm là phần khoét cổ đầy gợi cảm cùng phần nơ thắt nhẹ ở phần hông, qua đó giúp tôn thêm chiều cao của Minh Tú và khiến cô trở nên tự tin, xinh đẹp hơn bội phần. 

Luôn biết cách lựa chọn hình ảnh xuất hiện phù hợp, Minh Tú khéo léo chọn cho mình bộ trang phục vừa phải, phù hợp với không gian tổ chức nhưng vẫn giúp cô nổi bật trước đám đông. Sự kết hợp với cách làm tóc búi cao gọn gàng phía sau cùng phụ kiện bông tai to bản là những ví dụ cho sự tinh tế trong cách tạo dấu ấn riêng của người đẹp khi xuất hiện tại sự kiện.

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, Minh Tú thân thiện chụp hình cùng các quan khách và tự tin lên sân khấu chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của bản thân về làm đẹp. Theo hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và được phép làm đẹp. "Là phụ nữ, điều trước tiên là mình phải yêu chính bản thân mình và biết chăm chút cho mình. Nếu mình mà còn không yêu mình thì sẽ chẳng có ai yêu thương mình hết. Vì vậy, Tú nghĩ điều cần làm của chị em phụ nữ là hãy yêu bản thân, hiểu rõ bản thân mình muốn gì và nên dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp."

Huệ Mẫn
Ảnh: Windy


Ý kiến bạn đọc