MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Ngọc Sơn bất ngờ tham gia "Ca Sĩ Bí Ẩn 2019"

15:52, 26/03/2019
|
 - Một nét đặc sắc hoàn toàn mới trong “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3, sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn sẽ là “mối đe dọa” lớn đối với Việt Hương - Chí Tài.
 
Sau khoảng thời gian “án binh bất động”, chương trình liên tục tìm tòi những điều mới mẻ và cập nhật thị hiếu khán giả để chính thức khởi động “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 đầy ấn tượng. 
 
“Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của MC “hai lúa” Quyền Linh đầy chất mộc mạc và dí dỏm. Bên cạnh đó sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ đội trưởng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục tạo nên “cơn lốc” hài hước cùng những kiến thức về âm nhạc được gửi đến khán giả. Với kinh nghiệm diễn xuất và độ uyên thâm âm nhạc, 2 nghệ sĩ Việt Hương – Chí Tài tiếp tục trên con đường đi tìm người ca sĩ “chính hiệu” cho chính đội chơi của mình. Một nét đặc sắc hoàn toàn mới trong “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3, sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn sẽ là “mối đe dọa” lớn đối với Việt Hương – Chí Tài.
 
Bén duyên cùng chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Ngọc Sơn chính thức trở thành 2 thành viên đội trưởng ngồi xuyên suốt 17 tập của chương trình để cùng Việt Hương – Chí Tài đi tìm ca sĩ thật cho chính đội mình. Mới nhưng không hề nao núng trước 2 thành viên kỳ cựu của chương trình, với bề dày kiến thức âm nhạc cũng như diễn xuất trên khấu thì cặp đôi đội trưởng mới Ngọc Sơn - Kỳ Duyên chắc hẳn sẽ là một “đối thủ” đáng gờm. 
 
MC Kỳ Duyên - Danh ca Ngọc Sơn
MC Kỳ Duyên - Danh ca Ngọc Sơn

 

Việt Hương - Chí Tài
Việt Hương - Chí Tài

 

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại chương trình “Ca Sĩ bí Ẩn” mùa 3, Việt Hương – Chí Tài và Ngọc Sơn - Kỳ Duyên sẽ nắm giữ vị trí đội trưởng. Trong mỗi tập của chương trình, sẽ có 2 khách mời xuất hiện và đội đội để cùng tham gia tìm kiếm đâu là ca sĩ thật. Ngoài đem đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả, chương trình đặc biệt tôn vinh những nhạc sĩ có sự đóng góp thầm lặng cho âm nhạc Việt Nam với những dòng nhạc trữ tình và Bolero. 
 
Bên cạnh đó, những thí sinh yêu ca hát nhưng chưa được một lần đứng trên sân khấu cũng sẽ có cơ hội thể hiện được bản thân trước nhiều khán giả. Mùa 3 chương trình "Ca Sĩ Bí Ẩn" ngoài nét mới mẻ trong việc thêm 2 nghệ sĩ kỳ cựu Kỳ Duyện - Ngọc Sơn, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời đang "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt: Will, Jun Vũ, Huỳnh Lập, Mai Tiến Dũng, Lâm Vỹ Dạ, Xuân Nghị, Puka…Tập 1 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 sẽ lên sóng lúc 21g thứ Hai (01/04) trên kênh HTV7. 
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc