Hoa hậu Hoàn Vũ Mori ấn tượng với H'Hen Niê

13:27, 30/03/2019
|
 - Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori vừa đến Hà Nội để tham dự Đại nhạc hội Son 3. Hoa hậu Mori cũng ấn tượng với trang phục bánh mỳ của H’Hen Nie và chúc mừng cô cũng như Việt Nam đã lần đầu tiên có đại diện lọt vào tới top 5 của Hoa hậu Hoàn Vũ.
 
Sau khi chuyến bay hạ cánh tại Hà Nội. Hoa hậu Mori ngay lập tức di chuyển về khách sạn nhưng chưa kịp nghỉ ngơi cô đã đến phòng tập để chuẩn bi cho tiết mục múa sẽ thể hiện trong sự kiện tới đây. Lí do mà Hoa hậu đưa ra là “Bài múa rất khó và tôi muốn tranh thủ mọi thời gian rảnh dỗi để tập”.
 
Sau một ngày tập luyện, sáng ngày 28, Hoa hậu Mori có mặt tại Đài truyền hình Việt Nam để tham dự ghi hình cho chương trình Chuyển động 24h và Việt Nam hôm nay. Chiều cùng ngày tiếp tục ra sân khấu tập múa cùng vũ đoàn. Kết thúc một ngày bận rộn, cô đến spa của Menard để chăm sóc da mặt cũng như nghỉ ngơi chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.
 
Ngày 29 của Hoa hậu đã diễn ra với lịch trình thật căng thẳng. Từ sáng đến chiều, Hoa hậu miệt mài trên sân tập của Đại nhạc hội Son 3. Sau khi kết thúc bài tập, Hoa hậu trở về khách sạn lúc 17h để trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo đài tại Hà Nội như Đài truyền hình Hà Nội, Đài phát thanh Việt Nam – VOV…
 
Hoa hậu Mori và chồng đến Việt Nam tham dự Đại Nhạc Hội Son 3
Hoa hậu Mori và chồng đến Việt Nam tham dự Đại Nhạc Hội Son 3

 

 

 

 

Sau khi trả lời phỏng vấn, Hoa hậu có khoảng 60 phút nghỉ ngơi để rồi cùng ekip ra sân bay đón chồng cô đáp chuyến bay lúc 22h30. Được biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mori xuất hiện cùng chồng tại một sự kiện bên ngoài biên giới Nhật Bản. Chồng của Hoa hậu Mori là một doanh nhân làm trong ngành Luật tại Mỹ. Hai người mới kết hôn chưa được một năm.
 
Ngày 30, Hoa hậu Mori tiếp tục có lịch tập múa và chạy sân khấu trình diễn thời trang bởi ngoài tiết mục múa, Hoa hậu Mori sẽ xuất hiện trong vai trò người mẫu trong bộ sưu tập Hà Nội – 12 mùa hoa của nhà thiết Hoàng Hải.
 
Điều đáng chú ý của Hoa hậu Mori trong các lần tiếp xúc báo chí tại Hà Nội là cô cho rằng cô hết sức ấn tượng với nhan sắc, sự tươi trẻ vẻ thân thiện và nụ cười đáng yêu của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Nie. Hoa hậu Mori cũng hết sức ấn tượng với trang phục Bánh mỳ của H’Hen Nie và chúc mừng cô cũng như Việt Nam đã lần đầu tiên có đại diện lọt vào tới top 5 của Hoa hậu Hoàn Vũ.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc