Diệu Nhi dùng "khổ nhục kế" chiêu dụ Bi Max trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

14:57, 11/03/2019
|

 - “Thánh lầy” Diễm My (Diệu Nhi) tiếp tục với độ “bá đạo” không ai sánh kịp khi bày mưu chiêu dụ Trạng Nguyên (Bi Max); Minh Ngọc (Lương Thế Thành) bị Thám Hoa (Thúy Diễm) tra tấn dã man là những tình tiết trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này.

Sau khi lỡ làm hư đôi giày hàng hiệu, Diễm My được một phen khốn đốn khi phải đền bù tận 10 triệu đồng. Để có tiền trả nợ, cô nàng đành làm thêm công việc gia sư cho một anh chàng “bad boy” chính hiệu Trạng Nguyên. Tại đây, để Trạng Nguyên ngoan ngoãn học tập, Diễm My đã khá chật vật, tốn nhiều công sức để “cảm hóa” anh chàng.

Đỉnh điểm là trong một lần xích mích với bạn học cùng trường, vì Trạng Nguyên, cô gia sư Diễm bị đám học sinh hung hăng đánh vào mắt khiến cô “điên tiết” phản đòn lại đến nỗi Trạng Nguyên phải ra sức can ngăn.

Nhân cơ hội hiếm có, Diễm My lấy cớ bị “trọng thương” mà cố tình trang điểm “lố lăng” để  tạo sức ép với Trang Nguyên, buộc anh phải chuyên tâm học hành vì đã lỡ làm tổn thương cô giáo của mình.

Diệu Nhi - Bi Max
Diệu Nhi - Bi Max

 

NSƯT Mỹ Duyên - Anh Tuấn
NSƯT Mỹ Duyên - Anh Tuấn

 

Thúy Diễm - Lương Thế Thành
Thúy Diễm - Lương Thế Thành

 

 

 

 

Ở một diễn biến khác, Minh Ngọc vô tình phát hiện cha mình là ông Tú Tài (Anh Tuấn) có mối tình bí ẩn với cô hiệu phó Liệu Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) trong một lần đi ngang đồn cảnh sát. Tuy nhiên, vì bản tính nhút nhát và sợ cha vợ, anh chàng đành ngậm ngùi im lặng và không dám hé nửa lời với cô vợ “hổ báo” Thám Hoa.

Với sự tinh tế và đa nghi bậc nhất, Thám Hoa không khó khăn để phát hiện mối nghi ngờ đến từ chồng và người cha của mình. Cô nàng lập tức gọi riêng chồng vào phòng và dùng hình thức tra khảo hết sức dã man nhằm lấy thông tin “đắt giá” từ Minh Ngọc. Đứng trước người vợ quyền lực cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ông chồng “yếu đuối” Minh Ngọc có khai hết những bí mật mình đã nhìn thấy trước đây? Tập 5 – tập 8 Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc