Khẩu Vị Ngôi Sao: Vũ Ngọc Ánh: "Tôi nấu ăn dở lắm"

08:03, 05/02/2019
|

 - Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” đến với Khẩu vị ngôi sao đã tiết lộ chỉ mấy ngày nữa cô sẽ kết hôn với diễn viên Anh Tài nhưng khá lo lắng vì khả năng nấu nướng có hạn của mình.

Từ lúc công bố tin chuẩn bị kết hôn với diễn viên Anh Tài thì cô ngày càng rạng rỡ hơn. Nữ diễn viên còn tiết lộ chỉ vài ngày nữa thôi cô sẽ chính thức lên xe hoa nhưng vẫn còn điều lo ngại khi bị Hoàng Rapper hỏi đến chuyện làm dâu. “Em nấu ăn dở lắm!”, Vũ Ngọc Ánh thổ lộ.

Chào sân bằng bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” với giọng ca truyền cảm của mình, Vũ Ngọc Ánh đã làm cả trường quay rộn ràng không khí tết nguyên đán. Trong bầu không khí đó, MC Hoàng Rapper cùng Vũ Ngọc Ánh đã gửi một lời chúc cho năm mới đến các khán giả truyền hình của Khẩu vị ngôi sao. Lần đầu tiên đến với chương trình, vì quá hào hứng mà nữ diễn viên tiết lộ mình nhịn ăn cả ngày chỉ chờ được Hoàng Rapper nấu ăn cho. MC Hoàng Rapper nghe vậy mới choáng váng chối rằng người sẽ nấu ăn cho Vũ Ngọc Ánh chính là hai bạn fan hâm mộ của cô được chương trình mời tới. Nghe tin này nữ diễn viên càng vui hơn và nôn nóng muốn gặp gỡ fan của mình ở phần “Khám phá khẩu vị ngôi sao”

Hai bạn fan hâm mộ may mắn lần này là Hoàng Nguyên hiện là nhân viên văn phòng và bạn Anh Tuấn đang là sinh viên. Để biết thêm về khẩu vị của Vũ Ngọc Ánh, Hoàng Rapper đã cho phép hai bạn quan sát những nguyên liệu bên trong chiếc tủ lạnh quyền lực của chương trình. Đây mới là vòng thi đầu tiên, Vũ Ngọc Ánh sợ hai người chơi còn chưa quen nhịp nên đã cho một gợi ý nho nhỏ: “Em thích ăn những món ăn tốt cho sức khoẻ và dưỡng da cho phụ nữ”.

Hoàng Rapper - Vũ Ngọc Ánh
Hoàng Rapper - Vũ Ngọc Ánh

 

 

 

 

 

 

Nhờ gợi ý này cả hai đều nhanh chóng xác định những nguyên liệu cần đem về và ghi được 3 điểm như nhau. Tuy nhiên vì sự đa dạng trong lựa chọn của mình chứ không chăm chăm lấy về toàn trái cây như đối thủ mà bạn Hoàng Nguyên đã được Vũ Ngọc Ánh ưu ái cộng thêm điểm. Có được quyền ưu tiên, bạn Hoàng Nguyên đã chọn ốc len làm nguyên liệu chính cho món ăn của mình, bạn Anh Tuấn có được nguyên liệu thịt bò còn lại.

Chỉ mới nguyên liệu chính thôi chưa đủ, công thức nấu ăn của hai bạn vẫn còn thiếu những nguyên liệu phụ. Vì vậy ở vòng thi “Tiếp sức thực phẩm”, Vũ Ngọc Ánh đã hỗ trợ bạn Hoàng Nguyên tìm về 4 nguyên liệu cho món ốc len xào dừa. Tuy nhiên nữ diễn viên vì một chút nhầm lẫn nên chỉ mang về được 3 nguyên liệu cho món salad trộn thịt bò.

Tuy trải qua vòng thi vừa rồi các nguyên liệu nấu ăn đã gần như đầy đủ, nhưng món ốc len xào dừa của bạn Hoàng Nguyên còn thiếu sữa tươi còn món salad trộn thịt bò cũng thiếu rau mầm và khoai tây. Vì vậy, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” phải tiếp nhận thử thách của Hoàng Rapper mới được thưởng thức hai món ăn do fan nấu. Thấy chiếc vòng mà MC mang ra, nữ diễn viên hoảng hốt tưởng chương trình bắt mình làm xiếc “nhảy qua vòng lửa”, nhưng may mắn thay cô chỉ phài vừa lắc vòng vừa hát. Sau khi “vận động tích cực”, Vũ Ngọc Ánh đã thành công mang về cho hai người chơi đầy đủ nguyên nấu ăn.

Qua 2 vòng thi cùng một thử thách, giây phút mà Vũ Ngọc Ánh mong chờ nhất đã đến. Cô nàng cuối cùng đã được nếm thử hai món ăn do chính tay fan hâm mộ nấu. Sau khi ăn thử cả hai món, Vũ Ngọc Ánh quyết định dành tặng phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Anh Tuấn với món salad trộn thịt bò. Tập 29 Khẩu vị ngôi sao sẽ phát sóng vào 17/2/2019 trên HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC