Tập 23 Khẩu Vị Ngôi Sao: Minh Xù hốt hoảng khi Duy Khương đòi dọn về chung nhà

07:04, 31/12/2018
|

 - Ở tập 23 “Khẩu vị ngôi sao” phát sóng ngày 30/12 , tưởng được mời tới nhà chơi dài hạn nên Duy Khương không những xách vali, anh còn “bưng” cả căn nhà sang đòi Minh Xù phải “chứa chấp” mình.

Không hề xuất hiện nền nã như những khách mời khác, diễn viên Duy Khương chọn cách khá đường đột để đánh dấu lần đầu tiên đến với “Khẩu vị ngôi sao”. Khi MC Minh Xù còn chưa kịp hoàn thành màn giới thiệu thì Duy Khương đã “xồng xộc” kéo hành lí đi thẳng vào trong. Không những vậy diễn viên hài còn tự do đảo vài vòng nhà của Minh Xù.

Chủ nhà Minh Xù bị vị khách đường đột Duy Khương làm cho “á khẩu” không nói được tiếng nào, chỉ biết đi theo can ngăn nhiều lần mới nói được một câu giải thích hiểu lầm. Thì ra Minh Xù chỉ mời Duy Khương tới để ăn uống chứ không phải để “tạm trú” lâu dài như nam diễn viên hài nghĩ. Chưa hết dở khóc dở cười, Minh Xù còn suýt “ngã ngửa” khi biết Duy Khương còn định “bứng” nguyên ngôi nhà của anh tới dọn sang ở chơi dài ngày.

Sau khi hiểu lầm khôi hài được hóa giải, Minh Xù cùng Duy Khương hướng đến chiếc tủ lạnh quyền lực sẽ tiết lộ khẩu vị của ngôi sao tham gia chương trình cũng như những câu chuyện ẩn chứa trong các món ăn trong đó. Vừa mở cửa tủ ra Duy Khương đã tìm thấy món ăn khoái khẩu của mình ngay tức khắc chính là món bánh tráng trộn. Ngoài ra, khi nhìn thấy chén thịt ếch Duy Khương liền hồi tưởng về một kỉ niệm rất khôi hài khi anh còn nhỏ. Nam diễn viên chia sẻ rằng mình có “cái nết” ăn uống rất ngộ nghĩnh, anh không bao giờ nhìn hay ngửi trước khi ăn.

Duy Khương - Minh Xù
Duy Khương - Minh Xù

 

 

 

 

 

 

 

Chính vì vậy mà Duy Khương tuổi 15 đã tạo nên một sự kiện dở cười khi đi học về và vô tư mở tủ lạnh ăn thịt ếch mà đinh ninh rằng đó là do mẹ mình nấu rồi để sẵn. Anh chàng khi ăn thịt ếch sống còn thầm nghĩ “Sao hôm nay thịt nó dai quá, chắc mẹ làm hơi sống”, thế nhưng anh lại tự thuyết phục bản thân bằng nguyên lý “Thịt bò người ta còn ăn sống được thì nói chi là ếch!”. Rất may cho Duy Khương, anh đã không bị ngộ độc thực phẩm vì chỉ mới ăn được 2 con ếch. Ngoài kỉ niệm khôi hài này, nam diễn viên hài còn chia sẻ tủ lạnh nhà anh không những dùng để chứa đồ ăn mà thỉnh thoảng anh còn đặt cả chìa khóa, điện thoại, remote vào đó nữa.

Bước sang phần tiếp theo mang tên “Gặp gỡ thần tượng”, Duy Khương đã niềm nở chào đón hai bạn fan nam rất đẹp trai của mình. Bạn Đình Mạnh hiện là sinh viên trường Đại học công nghệ TP. HCM và bạn Lâm Khanh hiện đang làm đầu bếp. Được Minh Xù “tài trợ” 60 giây tìm hiểu thần tượng qua phần “Hỏi nhanh – Đáp nhanh”, hai fan hâm mộ đã nhiệt tình đặt ra các câu hỏi khá thú vị về sở thích ăn uống cũng như những bí mật mà Duy Khương chưa bao giờ chia sẻ trên truyền hình.

Duy Khương đã hồn nhiên tiết lộ rằng đến tận bây giờ anh vẫn chưa cai được sữa chính vì quá nghiện trà sữa. Anh còn chia sẻ chuyện anh chưa từng được chào cờ chung với các bạn vì phải đứng kéo cờ suốt cả quãng đời học sinh. Tiếp đến thông qua phần thi “Đoán tên thực phẩm”, bạn Lâm Khanh đã thành công giành được phần thắng khi nhanh trí đoán đúng được 3 đáp án với sự gợi ý của Duy Khương.

Đến với vòng thi cuối cùng cũng là vòng thi quan trọng nhất, “Chinh phục khẩu vị ngôi sao”. Bạn Lâm Khanh mang đến chương trình món hoành thánh có công thức đặc biệt với đường thốt nốt, còn bạn Đình Mạnh đã chuẩn bị món thăng heo cuộn phô mai để nấu tặng thần tượng của mình. Tuy nhiên, nguyên liệu chính phô mai và gia vị  đường thốt nốt của hai bạn thí sinh đã bị chương trình giấu đi và Duy Khương sẽ phải gặp gỡ “Anh Ba mưa nắng” Quốc Thuận để hỏi xin giúp fan hâm mộ.

Không như “Chị Ba mưa nắng” Ngân Quỳnh hay khuyến mãi cho khách mời, “Anh Ba mưa nắng” không hề khoan nhượng một ai. Đánh đố Duy Khương bằng cách bắt anh phải hát ca khúc bất kỳ có tên nguyên liệu còn thiếu. Suôn sẻ tìm được lời bài hát chứa từ khóa “đường” bằng ca khúc “Người tình mùa đông” nhưng còn từ “phô mai” thì Duy Khương cũng phải bó tay. Như vậy, nam diễn viên hài đã thành công tìm về đường thốt nốt giúp bạn Lâm Khanh thuận lợi hoàn thành vòng thi cuối cùng.

Mặc dù phải thay đổi công thức ở phút cuối cùng, nhưng bạn Đình Mạnh ngược lại đã ứng biến rất tốt mà làm ra món ăn thỏa mãn khẩu vị của Duy Khương và giành được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng của chương trình.

Đình Cường

Ảnh: BTC