Trường Giang ngạc nhiên trước sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn tại "Siêu bất Ngờ"

09:33, 24/11/2018
|

 - Trong tập 5 Siêu Bất Ngờ, danh ca Ngọc Sơn xuất hiện khiến Trường Giang , Hari Won và 5 người chơi không thể nhìn được tận mắt đây có phải chính xác là “anh Ba” Ngọc Sơn hay không.

Tuần này chương trình “Siêu Bất Ngờ” tiếp tục lên sóng với 5 khách mời siêu “lầy lội” và là những cái tên được giới trẻ yêu thích hiện nay: diễn viên Hùng Thuận,  Puka, diễn viên hài Quang Trung, ca sĩ S.T và cô nàng streamer hot nhất hiện nay Misthy. Với sự kết hợp của 5 nhân tố đặc biệt tuần này, Trường Giang và Hari Won sẽ nhiều phen “đứng hình” với độ lầy lội của khách mời.

Bên cạnh 5 khách mời đặc biệt mỗi tuần, “Siêu Bất Ngờ” phiên bản mới còn giới thiệu đến khán gỉa những tài năng nổi bật của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không những thế, “Siêu Bất Ngờ” đã từng mời đến những lão làng, tiền bối trong Showbiz Việt như má Ngọc Giàu, nghệ sĩ Chí Tài, Thanh Hằng, …và tập này, một lần nữa 5 khách mời sẽ được chào đón một trong những danh ca của Việt Nam hóa thân thành tài năng của chương trình. “Anh Ba” Ngọc Sơn xuất hiện khiến cả trường quay như bùng nổ riêng chỉ có 5 người chơi không thể nhìn được tận mắt đây có phải chính xác là “anh Ba” Ngọc Sơn hay không.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

Puka
Puka

 

S.T 365
S.T 365

 

Hùng Thuận
Hùng Thuận

 

Quang Trung
Quang Trung

 

Misthy
Misthy

 

 

 

 

Với hàng loạt những câu hỏi được đặt ra từ 5 khách mời, Ngọc Sơn không hề được phát ra tiếng động và tất cả câu trả lời đều nhờ sự trợ giúp của MC Trường Giang. Điều bất ngờ chính thức xảy ra khi 5 khách mời quay lại và đây chính là danh ca Ngọc Sơn – là cha đẻ của những ca khúc về tình thân gia đình in sâu trong tiềm thức của những con người Việt Nam. Không chỉ là thần tượng đối với Trường Giang, Hari Won hay Hùng Thuận mà đối với những lớp nghệ sĩ trẻ như S.T, Quang Trung, Puka hay Misthy đều xem danh ca Ngọc Sơn như một “tượng đài”.

Không chỉ là một danh ca với những ca khúc lấy đi nước mắt của nhiều người, tuần này đến với “Siêu Bất Ngờ” danh ca Ngọc Sơn với khả năng nói chuyện duyên dáng của mình cũng làm cho mọi người cảm thấy “đã hết cỡ”. Tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ”, danh ca Ngọc Sơn gửi đến khán giả một ca khúc mới chưa từng được hát tại bất cứ sân khấu nào do chính MC Trường Giang yêu cầu mang tên “Đừng” khiến nhiều trái tim rung động.

Một trong những “đặc sản” của chương trình “Siêu Bất Ngờ” không thể kể đến dàn trai 6 múi khiến bao nhiêu khách mời nữ phải xiêu lòng khi đến với chương trình. Tuần này với 2 khách mời nữ chính là nữ diễn viên Puka và nữ streamer Misthy cũng khó tránh khỏi ải. Lần đầu tiên đến với chương trình, Misthy bỡ ngỡ với hình phạt đầy bột nhưng cũng không kém phần ngọt ngào đến từ các chàng trai lực lưỡng của “Siêu Bất Ngờ”.

Khi được Hari Won giới thiệu dàn trai 6 múi cùng hình phạt của chương trình mỗi khi khách mời phải chịu khi đoán sai, Misthy không cầm lòng khi lần đầu thấy nhiều anh trai lực lưỡng như vậy. Không chỉ riêng với Misthy, Puka cũng quên mất Diệp Tiên mà liên tục khen các “cực phẩm” của chương trình. “Siêu Bất Ngờ” mùa 4 tiếp tục lên sóng tập 3 lúc 20g30 Chủ Nhật (25/11) trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc