Trường Giang - Hari Won "tái xuất" làm MC Siêu Bất Ngờ mùa 4

14:46, 09/11/2018
|

(VnMedia) - Lần trở lại này của “Siêu Bất Ngờ” khiến bộ đôi MC - Trường Giang và Hari Won sẽ phải lo lắng khi đối phó với tận 5 khách mời cùng 6 vòng chơi.

Qua 3 mùa phát sóng, độ điêu luyện và tinh tường của khách mời ngày được tăng lên nên chương trình tạo nên nhiều nét mới trong mỗi vòng chơi để thử thách và tăng tính kịch tính. Không còn dừng lại ở 4 vòng chơi như những mùa trước, năm nay “Siêu Bất Ngờ” tăng lên 6 vòng chơi với nhiều tài năng mới và đặc sắc.

Nếu ở 3 mùa trước, mỗi tập chỉ có 4 khách mời tham gia vào “cuộc chiến cân não” của chương trình, mùa 4 số lượng tăng lên 5 khách mời. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều phải vận dụng sự phán đoán và tinh tường của mình để chọn được đâu là tài năng thật và đâu là tài năng giả. Việc đó chắc hẳn sẽ khó khăn hơn nhiều khi có sự đánh lừa đến từ 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won.

Điểm khác biệt tại mùa 4 “Siêu Bất Ngờ” là số vòng chơi và thử thách sẽ được tăng lên từ 4 thành 6 vòng thi. Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp đến tài năng mà họ phải tìm kiếm. Giống với 3 mùa trước, người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình để đưa ra lựa chọn đây có phải là tài năng thật hay không. Vòng thứ 4 có sự đổi mới, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

BB Trần
BB Trần

 

Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm

 

Minh Dự
Minh Dự

 

 

 

Vòng 5, người chơi tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ một mà đến 2 người. Vòng cuối cùng, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác 1 người trong số họ theo yêu cầu của chương trình đề ra. Tưởng chừng được đối diện với người chơi sẽ dễ dàng cho các khách mời, nhưng tại mùa 4 “Siêu Bất Ngờ” thì không thể đoán được bởi chương trình đã chuẩn bị rất kỹ cho các tài năng để có thể ứng biến với tất cả những câu hỏi hóc búa được đặt ra.

Cũng ở vòng cuối của chương trình xuất hiện thêm một điểm bất ngờ đó là các khách mời có quyền đặt thiên thần may mắn khi đưa ra câu trả lời cuối cùng để tăng cơ hội giành được giải thưởng cao nhất đến từ chương trình.

Tập 1 chương trình “Siêu Bất Ngờ” mùa 4 chính thức trở lại trên sóng truyền hình của hai MC Trường Giang và Hari Won. Với sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời trong tập đầu tiên gồm: Lâm Vỹ Dạ, Minh Anh, BB Trần, Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm. Lần trở lại này của “Siêu Bất Ngờ” khiến bộ đôi MC - Trường Giang và Hari Won sẽ phải lo lắng khi đối phó với tận 5 khách mời cùng 6 vòng chơi.

Thậm chí đáng lo ngại hơn khi chỉ mới tập đầu tiên mà cả Trường Giang và Hari Won đã phải đụng độ với những cao thủ chặt chém như “Thánh chửi” Minh Dự, BB Trần hay “Thánh Live stream” Lê Dương Bảo Lâm… Không những vậy, Hari Won lo ngại và không dám công nhận 4 chàng trai: BB Trần, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Anh là "đàn ông".

Và đây cũng là lần đầu tiên tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ” có sự xuất hiện của cả “Thánh chửi” Minh Dự cùng “Thánh live stream” Lê Dương Bảo Lâm khi cả hai sẽ về cùng một phe khách mời và quyết tâm ẵm trọn giải thưởng của chương trình. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được dịp “dở khóc dở cười” với màn hóa vô hình của Lâm Vỹ Dạ.

Cũng vì Lâm Vỹ Dạ không kiềm lòng trước sự xuất hiện của trai đẹp mà lỡ đắm chìm trong vòng tay của các chàng trai 6 múi của chương trình khiến Trường Giang, Hari Won và các nghệ sĩ khách mời đồng loạt “quăng cục lơ” và xem như Lâm Vỹ Dạ vô hình trước khi nữ nghệ sĩ kịp tỉnh táo và trở lại với các vòng thi của “Siêu Bất Ngờ” mùa 4.

“Siêu Bất Ngờ” mùa 4 trở lại với nhiều khách mời là những gương mặt bá đạo từng “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua: Puka, Lâm Vỹ Dạ, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa, … cùng sự dẫn dắt của bộ đôi Trường Giang - Hari Won. Siêu Bất Ngờ tập 1 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (11/11) trên kênh HTV7

Minh Cường

Ảnh: Nhân Lê


Ý kiến bạn đọc