Trường Giang bất ngờ cầu hôn Thúy Ngân Gạo Nếp Gạo Tẻ trong "Ơn Giời"

08:24, 24/11/2018
|

 - Trong tập 9 “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, dù là trai đã có vợ nhưng Trường Giang vẫn bất chấp cầu hôn Thúy Ngân và nhận được lời đồng ý từ người đẹp.

Khác với những tập trước, tại sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này xuất hiện đến 3 bóng hồng xinh đẹp, cá tính đến với chương trình gồm: Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê. Đúng như các trưởng phòng đã dự đoán trước đây rằng dù mùa 5 tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” vắng bóng trưởng phòng nữ nhưng bù lại chương trình sẽ tăng khách mời nữ. Trước sức hút của dàn khách mời nữ tại sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” thì ngay cả nam MC Xuân Bắc cũng khó lòng mà cưỡng lại  và chỉ nói rằng :”Các bạn rất xinh nhưng tôi thì có gia đình rồi”

Thanh niên mới lấy vợ - Trường Giang vẫn mãi là người được quan tâm nhất mùa 5 khi liên tục bị Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả Trung Dân chọc ngoáy. Có lẽ Trường Giang đã quá quen thuộc khi bị đồng nghiệp “chặt chém” nên anh cũng bình tĩnh mượn lời Hoài Linh đáp trả Xuân Bắc rằng:”Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc dèm pha”.

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng liền tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù Trường Giang cũng đã sụt vài cân gần đây. Bất bình trước lời dặn cuả Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình. Cũng bởi từ ngày lấy Hari Won thì Trấn Thành lại lên 8 cân chứ không hề ốm như lời đàn anh của mình nói.

Các trưởng phòng Ơn Giời 2018
Các trưởng phòng Ơn Giời 2018

 

Các khách mời tập 9
Các khách mời tập 9

 

Jun Vũ
Jun Vũ

 

Đa Lê
Đa Lê

 

Thúy Ngân
Thúy Ngân

 

 

 

Mặt khác, nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ lại rơi vào phòng của trưởng phòng Trấn Thành trong lần đầu thử sức tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Jun Vũ cũng chia sẻ rằng bản thân rất bất ngờ khi được mời tham gia chương trình nhưng cô nàng chỉ biết chuẩn bị tinh thần và xem lại các tập đã phát sóng để đến với chương trình. Cũng nhờ đó mà Jun Vũ rút ra rằng ở “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” thì chuẩn bị đến đâu cũng thế, mà nếu bị ép quá thì đành sử dụng tài lẻ “xổ tiếng Thái” để thoát thân.

Ở một diễn biến khác, cậy bản thânh có nhan sắc Jun Vũ khiến trưởng phòng Trấn Thành lần đầu phải nổi đóa với khách mời nữ. Chuyện gì cũng có lý do cả, nếu Jun Vũ không liên tục chê Trấn Thành xấu, gài Trấn Thành, hay trái ý Trấn Thành mà không theo tình huống đã đặt ra thì Trấn Thành đã không cảnh cáo rằng :”Muội mà không đẹp là muội chết với ta!”

Trái với hình tượng cô Hân đanh đá trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thúy Ngân bất ngờ hóa thân vào vai giáo viên dạy thể dục hiền lành, tận tâm với các em học sinh. Khi biết rằng mình và Trường Giang đã yêu nhau 3 năm, Thúy Ngân khá hoang mang và phải thốt lên rằng :”Hồi xưa em non dại quá!” Dù là trai đã có vợ nhưng Trường Giang vẫn bất chấp cầu hôn Thúy Ngân và nhận được lời đồng ý từ người đẹp.

Có lẽ nàng Hân trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” nay đã khác bởi dù được cầu hôn bằng nhẫn giả chẳng phải kim cương nhưng nàng Hân tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” lại gật đầu đồng ý làm vợ Trường Giang. Thúy Ngân cũng chia sẻ rằng bản thân dù từng tham gia nhiều vai diễn nhưng lại không lo lắng đến độ đã mất ăn mất ngủ trước ngày tham gia chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", và còn phải cầu cứu Lê Phương - người đã giành cúp tại mùa 5 trong tập phát sóng vừa qua để xin lời khuyên.

Cũng xuất hiện trong tập 9 “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” là nữ diễn viên, biên tập viên – Đan Lê. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình trong vai trò MC, và các vai diễn cá tính, ấn tượng. Nhưng ở lần thử sức tại sân chơi “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” khán giả sẽ ngạc nhiên trước một Đan Lê nhẹ nhàng, bình tĩnh trước những thử thách được đặt ra tại phòng của nghệ sĩ Tự Long. “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 tập 9 phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (25.11) trên kênh VTV3.

Nguyễn Cường

Ảnh: Nhân Lê

 


Ý kiến bạn đọc