Tranh thủ nắm tay trai đẹp, Hương Giang lập tức bị Trấn Thành "cảnh cáo"

15:47, 15/11/2018
|

 - Tập 3 Người ấy là ai? chứng kiến cảnh “trớ trêu” khi không chỉ 3 cố vấn Khánh Thi, Đại Nghĩa và Trương Thế Vinh bị làm khó, mà ngay đến cả  Hoa hậu Hương Giang cũng nhiều lần hoang mang vì phải đối diện 5 ứng viên nam đẹp xuất sắc.

Trung tâm của tập 3 chính là JooLee – một cô gái sinh ra và lớn lên tại Canada. Đầy thông minh và dịu dàng, JooLee tiết lộ mình từng có một mối tình 6 năm ở nước ngoài nhưng chính quyết định trở về, gắn bó với quê hương Việt Nam đã khiến cô và bạn trai phải nói lời chia tay. Lắng nghe câu chuyện của JooLee, Hương Giang và Trương Thế Vinh có cùng băn khoăn rằng việc từng có mối tình sâu đậm với bạn trai ngoại quốc liệu JooLee có thể chấp nhận những chàng trai Việt với những khác biệt về suy nghĩ, quan điểm... Tuy nhiên, JooLee cho biết bản thân cô không quan trọng bạn trai là người Việt hay người nước ngoài, chỉ cần có tính cách mạnh mẽ và độc lập là được.

Đồng lòng giúp đỡ JooLee tìm kiếm chàng trai phù hợp tuy nhiên ngay khi các ứng viên nam xuất hiện trên sân khấu, ban cố vấn đã lập tức nhận ra hôm nay sẽ là một ngày khó khăn khi cả 5 chàng trai đều quá thu hút và cá tính. Thậm chí ngay cả Trấn Thành cũng phải lắc đầu cảm thán: “Làm sao dẫn hết cái chương trình này!”, trong khi Hương Giang không giữ được bình tĩnh thốt lên: “Đây là cực phẩm của cực phẩm” . Đúng lúc này, Hương Giang được dịp phân trần nổi khổ với 3 vị đồng nghiệp khi phải ở vị trí liên tục đối diện những cực phẩm mà không được hành động gì. Không bỏ lỡ cơ hội, “người bạn tốt” Trấn Thành một lần nữa an ủi Hương Giang rằng chương trình sẽ gửi tặng nữ hoa hậu món quà bằng cách “ship Anh Đức đến tận nhà”.

Ban cố vấn
Ban cố vấn

 

Đại Nghĩa
Đại Nghĩa

 

Hương Giang
Hương Giang

 

Trương Thế Vinh
Trương Thế Vinh

 

Khánh Thi
Khánh Thi

 

Joolee
Joolee

 

5 thí sinh nam
5 thí sinh nam

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau một thời gian lấy lại bình tĩnh trước dàn cực phẩm, những tưởng ban cố vấn sẽ dễ dàng bước vào nhiệm vụ chính thì 1 lần nữa ngay vòng 1, từng chàng trai lại có cách riêng để gây khó dễ cho ban cố vấn đặc biệt là chàng ứng viên đầu tiên. Vừa xuất hiện, chàng trai này đã lập tức khiến cả 4 cố vấn ngưỡng mộ vì vẻ ngoài cực lung linh. Tuy nhiên, Hương Giang ngay lập tức đề cao cảnh giác. Nữ hoa hậu cho rằng ở anh “có đầy sự nguy hiểm”. Đến đây Khánh Thi liền chia sẻ: “Chị phải rút kinh nghiệm từ chồng chị.

Ngày xưa chồng chị lúc nào cũng cười ngây thơ, nhưng lấy về mới thấy như mình bị lừa”. Hương Giang lập tức đồng ý: “Em đồng ý với chị. Không có người đàn ông ngây thơ nào thích chơi với vẹt, với trăn cả”. Trong khi cả 2 cố vấn nữ đều đồng lòng ở độ nguy hiểm thì Đại Nghĩa dường như dành mọi chú ý cho vẻ ngoài khi lập tức tuyên bố rằng anh “ghét những ai đẹp hơn mình”. Tuyên bố này liền được Trấn Thành ủng hộ. Trong khi Đại Nghĩa tiếp lời: “Nếu vậy anh em chúng ta ghét hết cả 5 người” thì Trấn Thành đã thốt lên: “Thôi đi về đi!” khiến nam ứng viên này cũng phải bật cười.

Nhận định là vậy, tuy nhiên đến lúc đưa bảng kết quả, Hương Giang – Đại Nghĩa lại chung team Độc thân trong khi Khánh Thi và Trương Thế Vinh lại đưa bảng Đã có chủ. Nữ hoàng dancesport còn tranh thủ bổ sung: “Riêng về ngoại hình thì đến Khánh Thi cũng muốn nhảy vào!”. Nghe đến đây, Trấn Thành lập tức đòi gọi điện cấp báo ngay cho Phan Hiển khiến ban cố vấn được phen chết cười.

Chưa hết thú vị, đến ứng viên tiếp theo, trong lúc ban cố vấn còn đang tranh cãi kịch liệt về cách nắm tay của chàng trai này trong clip giới thiệu thì Hương Giang đã bất ngờ chạy lên sân khấu nắm tay làm mẫu. Chứng kiến cảnh này, Trấn Thành lập tức đề nghị nàng hoa hậu về chỗ đồng thời tuyên bố cấm cô tranh thủ tiếp xúc các ứng viên. Đặc biệt, đây cũng là ứng viên khiến Trương Thế Vinh một mình đi ngược lại số đông, trong khi cả 3 cố vấn đều đưa bảng Giới tính thứ 3 thì duy nhất nam diễn viên nghĩ rằng chàng trai này vẫn đang Độc thân. Tập 3 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 16/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc