Phi Nhung bí mật tổ chức sinh nhật cho Đan Trường trên sân khấu "Solo Cùng Bolero"

0
0

Phi Nhung bí mật tổ chức sinh nhật cho Đan Trường trên sân khấu "Solo Cùng Bolero"

0
0

(VnMedia) - Đan Trường đã có 1 sinh nhật đáng nhớ trên sân khấu của chương trình Solo Cùng Bolero 2018 khi được đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và các thí sinh bí mật tổ chức sinh nhật, ngay trong buổi ghi hình.

 - Đan Trường đã có 1 sinh nhật đáng nhớ trên sân khấu của chương trình Solo Cùng Bolero 2018 khi được đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và các thí sinh bí mật tổ chức sinh nhật, ngay trong buổi ghi hình.

“Anh Bo” Đan Trường vừa đón tuổi mới vào ngày 29/11 với nhiều cảm xúc đặc biệt. Bất ngờ và hạnh phúc, Đan Trường chia sẻ:  “Đan Trường không hề biết mọi người đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho mình. Đan Trường rất rất bất ngờ, sắp khóc luôn nhưng phải nén lại. Đây là lần đầu tiên Đan Trường làm giám khảo chương trình nhưng lại nhận được kỉ niệm rất lớn khi được mọi người chúc mừng sinh nhật cho mình, kỷ niệm này sẽ không bao giờ Đan Trường quên được”.

Ca sĩ Phi Nhung hỏi Đan Trường năm nay sinh nhật bao nhiêu tuổi, anh hóm hỉnh trả lời sinh nhật tuổi 24. Đan Trường sinh năm 1976 (cùng tuổi với giám khảo Vũ Thành Vinh), dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng nhờ chăm chỉ rèn luyện sức khỏe anh vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngoại hình phong độ và độ “hot” chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Lịch lưu diễn của anh từ đây đến cuối năm dày đến mức chóng mặt, với các show diễn trải dải các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp…

Các giám khảo chúc mừng sinh nhật Đan Trường
Các giám khảo chúc mừng sinh nhật Đan Trường

 

Các thí sinh Solo Cùng Bolero
Các thí sinh Solo Cùng Bolero

 

 

 

 

 

 

Trong 4 giám khảo của Solo cùng Bolero 2018, Đan Trường là giám khảo “nghiêm túc” nhất. Anh chỉ tập trung vào nhận xét chuyên môn, ít khi tham gia bình luận những vấn đề ngoài lề. Những góp ý, lời khuyên về cách xử lý bài hát của anh đã cho các thí sinh của chương trình thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Sau lần vắng mặt liên tiếp 3 tập vì lưu diễn ở nước ngoài, tuần này Đan Trường sẽ tiếp tục đam nhận vai trò giám khảo trong tập 8 của Solo cùng Bolero cùng với Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Đây là tập thi quan trọng có loại, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng hát solo và chưng trổ tài lẻ của mình. 5 thí sinh tranh tài trong đêm thi thứ 8 gồm có: Trọng Khương, Trúc Anh, Nguyễn Huy, Quang Đệ, Lâm Quốc Khải.

Đình Cường (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc


Nguyên nhân cảnh sát chặn và cách ly xe khách từ Hà Nội về Thanh Hóa

(VnMedia) - Lực lượng CSGT Thanh Hóa chặn chiếc xe khách 29 chỗ và tiến hành cách ly toàn bộ là do trên xe có một người có dấu hiệu nghi nhiễm Covid - 19...

Thêm 27 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay 30/3, có thêm 27 bệnh nhân COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương khỏi bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có tổng số 52 trường hợp được công bố khỏi bệnh.

Công bố kết quả xét nghiệm của 6.650 trường hợp tại bệnh viện Bạch Mai

(vnMedia) - TS. Dương Đức Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có kết quả xét nghiệm 6.650 trên tổng số 7.264 mẫu của y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân tại Bệnh viện  Bạch Mai.

GDP quý I/2020 ước tính chỉ tăng 3,82%

(VnMedia) – Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý I/2020 ước tính tăng 3,82% so với cùng kỳ năm trước, trong bối cảnh kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, những nền kinh tế lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Cộng đồng chung châu Âu (EU) đang chứng kiến tình trạng suy giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế.

10 nhiệm vụ ứng dụng công nghệ Việt trong thời Covid

(VnMedia) - Ngày 25/3/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ban hành Chỉ thị số 16/CT-BTTTT phát động Cuộc vận động ứng dụng công nghệ Việt cho cuộc sống số với 10 nhiệm vụ cụ thể...